Thông tin cho sinh viên

R-Talk 3 đồng hành cùng sinh viên ĐHKT

Tiếp tục với hành trình đồng hành cùng sinh viên ĐHKT trong mùa nghiên cứu khoa học năm nay, nằm trong chuỗi chương trình R-Talk của Dự án hỗ trợ sinh viên ĐHKT nghiên cứu khoa học, chương trình R-Talk 3 với chủ đề “Lưu ý khi thực hiện khung khổ lí thuyết - Những điều cần biết” sẽ diễn ra vào ngày 23/01/2015, tại Giảng đường Việt Úc, Trường ĐHKT.

R-Talk 3 sẽ có các nội dung chính sau:

• Giải pháp xác định đề tài với các nhóm nghiên cứu còn tìm được đề tài.
  • Chia sẻ tầm quan trọng của việc tổng quan tài liệu và hướng dẫn cách đọc tài liệu hiệu quả.
  • Chia sẻ về mức độ tin cậy được đánh giá của các loại tài liệu tham khảo.
  • Hướng dẫn cách tìm kiếm và chọn lựa tài liệu tham khảo với lĩnh vực mình quan tâm.
  • Chia sẻ tầm quan trọng của trích dẫn trong nghiên cứu, nguyên tắc trích dẫn và cách thực hiện trích dẫn tiết kiệm thời gian nhất cho nhóm nghiên cứu.
  • Chia sẻ kinh nghiệm của sinh viên khi thực hiện công trình nghiên cứu chậm tiến độ.
  • Chia sẻ kinh nghiệm của sinh viên về làm việc nhóm trong những thời gian khó khăn khi thực hiện đề tài.

Hãy tiếp tục cuộc hành trình nghiên cứu khoa học trong năm nay và đừng quên chương trình R-Talk 3 do Cộng đồng sinh viên kinh tế nghiên cứu khoa học (RCES) cùng Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên (CSS) và Câu lạc bộ Kinh tế trẻ (YEC) phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào 15:30 Thứ 6, ngày 23/01/2015 tại Phòng 806, giảng đường Việt Úc với sự tham gia của:

• TS. Nguyễn Anh Thu, Phó Chủ nhiệm khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế.
  • Anh Trần Quang Thắng, Giải Nhì giải thưởng Tài năng khoa học trẻ Việt Nam dành cho sinh viên năm 2014.

Để tham gia chương trình và đặt câu hỏi cho các khách mời, bạn vui lòng đăng ký tại tinyurl.com/dangkyRTalk3.

Mọi thông tin về chương trình vui lòng liên hệ:

► Event: tinyurl.com/RTalk3

► Email: rces.info@gmail.com