Thông tin cho sinh viên
 
Techcombank tuyển 500 thực tập sinh năm 2015

Ngày 27/11/2015, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) chính thức khởi động Chương trình tuyển thực tập sinh tập trung 2015, nhằm mang tới những kinh nghiệm làm việc thực tế, cũng như cảm nhận chân thực về môi trường làm việc và văn hóa của Techcombank cho 500 sinh viên năm cuối xuất sắc nhất từ các khối ngành kinh tế, quản trị, thương mại, ngân hàng, tài chính… trong cả nước.


Chương trình tuyển thực tập sinh tập trung của Techcombank, là hoạt động thường niên, nhằm thu hút và phát hiện sớm những sinh viên tài năng, tạo nền tảng xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng cho ngân hàng. Đây cũng là một trong nhiều chương trình thể hiện định hướng liên tục đầu tư và phát triển nguồn nhân lực, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững của Techcombank. Trong thời gian triển khai, chương trình đã ghi nhận nhiều kết quả rất tích cực. Chỉ riêng năm 2014, Techcombank đãnhận được hơn 4.000 hồ sơ ứng tuyển, tuyển chọn được gần 350 thực tập sinh, và hơn 70% trong số đó đã trở thành nhân viên chính thức của Techcombank ngay sau khi ra trường.

Tiếp tục thành công của chương trình 2014, năm nay, Techcombank mở rộng chương trình, dự kiến sẽ tuyển 500 thực tập sinh cho các vị trí như giao dịch viên, chuyên viên khách hàng Doanh nghiệp và chuyên viên khách hàng cá nhân. Các sinh viên trúng tuyển sẽ được đào tạo bài bản và hướng dẫn thực hành trực tiếp bởi các chuyên gia ngân hàng trong vòng 2-3 tuần, sau đó, được thực tập tại đơn vị trong 3-4 tháng. Đặc biệt, các sinh viên còn được ngân hàng hỗ trợ kinh phí trong thời gian thực tập. Sau khi kết thúc thực tập, các thực tập sinh có kết quả thực tập xuất sắc sẽ có cơ hội được tuyển dụng chính thức, cũng như tăng khả năng trúng tuyển chương trình Nhà lãnh đạo tương lai (Next Generation Leader Program) của Techcombank.

Ông Phạm Phú Công - Giám đốc tuyển dụng Techcombank cho biết: “Nhận rõ nguồn lực có tính chất quyết định trong việc xây dựng năng lực hoạt động và khả năng cạnh tranh của Ngân hàng, Ban lãnh đạo Ngân hàng xác định đầu tư phát triển nhân lực là một phần quan trọng của chiến lược phát triển bền vững của Techcombank. Chúng tôi luôn ưu tiên cho công tác tuyển dụng, thu hút nhân tài, đồng thời, tập trung đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong hệ thống. Chúng tôi hy vọng thông qua Chương trình thực tập sinh tập trung này, chúng tôi sẽ phát hiện sớm và thu hút được nhiều cán bộ trẻ tài năng, góp phần vào sự phát triển của Techcombank trong tương lai.”

 
 

Chương trình thực tập sinh tập trung của Techcombank được chú trọng đầu tư, triển khai bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu thực tập rất lớn của các sinh viên năm cuối, đồng thời, cũng nhận được những đánh giá rất tích cực từ các sinh viên tham gia.

Bạn Nguyễn Ngọc Minh, một trong những thực tập sinh xuất sắc năm 2014 chia sẻ: “Cảm ơn Techcombank đã đem đến cho mình cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tếđem lại những kinh nghiệm quý báu. Bằng những cố gắng cụ thể, mình đã trở thành nhân viên chính thức của Techcombank ngay sau khi ra trường và đã khẳng định bản thân trong chương trình Nhà Lãnh đạo tương lai (Next Generation Leader Program) của Techcombank. Hiện mình là thành viên chương trình Nhà lãnh đạo tương lai năm 2014 và đang trong giai đoạn tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp tại Techcombank. Chương trình thực tập sinh của Techcombank thực sự rất hữu ích cho các bạn trẻ sắp ra trường. Mình mong chương trình sẽ được triển khai hàng năm và tiếp tục mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ”.

Chương trình thực tập sinh tập trung của Techcombank 2015 nhận hồ sơ đến hết 15/12/2014, dự kiến công bố trúng tuyển thực tập sau khi thi đầu vào và 2 vòng phỏng vấn vào 25/1/2015, đào tạo trên lớp 26/1 – 7/2/2015; Thực tập tại đơn vị từ 3/2015 – 5/2015.

Để biết thêm thông tin về chương trình, vui lòng truy cập website: http://techcombankjobs.com

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Mrs Nguyễn Thị Hồng Thắm

Phòng Truyền thông Đối ngoại

T: +84 4 3944 6368 - Ext: 2312; M: +84 987 666 316
 
Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) được thành lập ngày 27/9/1993 với số vốn ban đầu là 20 tỷ đồng. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Techcombank đã vươn lên, trở thành một trong những ngân hàng TMCP đô thị hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và các định chế tài chính.

Tính đến hết 30/09/2014, tổng tài sản của Techcombank đã đạt 170.768 tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 8.878 tỷ đồng. Với đội ngũ nhân lực lên tới trên 7.200 người cùng sự tham gia điều hành của các chuyên gia nước ngoài, các cán bộ cao cấp giàu kinh nghiệm và một mạng lưới rộng khắp gồm 315 chi nhánh, phòng giao dịch và 12.000 máy ATM trong hệ thống BankNet, Smartlink, Techcombank hiện phục vụ gần 3,3 triệu khách hàng cá nhân và gần 45.000 khách hàng doanh nghiệp.

Không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, Techcombank luôn thể hiện ý thức trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp qua nhiều chương trình đa dạng xoay quanh 3 lĩnh vực ưu tiên: Giáo dục, Môi trường và Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, với số tiền đầu tư lên tới gần trăm tỷ đồng mỗi năm. Những hoạt động này được triển khai bài bản và tiến hành liên tục qua nhiều năm, tiêu biểu trong số đó là chương trình “Techcombank - Khăn đỏ đến trường”, Trong thời gian qua, Techcombank đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế ghi nhận nỗ lực trong hoạt động kinh doanh của mình, như: Ngân hàng tốt nhất Việt Nam từ Finance Asia, Ngân hàng nội địa quản lý tiền tệ tốt nhất tại Việt Nam,… Với tầm nhìn trở thành ngân hàng dẫn đầu có tiêu chuẩn quốc tế về tính chuyên nghiệp, dựa trên những thế mạnh về các nguồn lực về vốn, mạng lưới, nhân sự và công nghệ, Techcombank đang nỗ lực xây dựng một chương trình chuyển đổi chiến lược để trở thành ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.


UEB_net