Thông tin cho sinh viên

Chương trình tuyển dụng của Công ty TNHH Wipro Unza Việt Nam

Căn cứ nội dung trao đổi hợp tác giữa Công ty TNHH Wipro Unza Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên năm cuối của Trường ĐHKT tìm được vị trí và công việc phù hợp với năng lực, nhà trường thông báo chương trình tuyển dụng của Công ty TNHH Wipro Unza Việt Nam, cụ thể như sau:

1. Mục tiêu chương trình:

Xây dựng đội ngũ giám sát bán hàng giám sát hoạt động của đội ngũ nhân viên bán hàng và tham gia phát triển kênh bán hàng truyền thông và siêu thị.

2. Yêu cầu tuyển dụng:

- Tốt nghiệp đại học năm 2013 và 2014 (ứng viên trúng tuyển đi làm vào tháng 8/2014).

- Đam mê công việc giám sát bán hàng.

- Năng động, chịu khó, chấp nhận thử thách và chính trực.

- Chấp nhận điều động đi các vùng trên lãnh thổ Việt Nam trong và sau quá trình đào tạo.

- Khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt.

3. Yêu cầu về hồ sơ:

- Sơ yếu lý lịch (CV tiếng Việt hoặc tiếng Anh) có dán ảnh.

- Bảng điểm đại học/bằng tốt nghiệp.

- Ghi rõ kênh bán hàng tham gia tuyển dụng (Truyền thông hoặc Siêu thị).

4. Nội dung chương trình tuyển dụng

(Nội dung chi tiết đính kèm thông báo này)

Kính đề nghị các khoa thông báo đến sinh viên để đăng ký tham gia chương trình tuyển dụng nói trên. Danh sách sinh viên gửi về Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển trước 16.00 ngày 15/6/2014.

* Ghi chú:

1. Sinh viên gửi hồ sơ ứng tuyển (bản mềm) về địa chỉ mail của trợ lý khoa/trung tâm phụ trách, quản lý sinh viên.
  2. Trợ lý các khoa/trung tâm lập danh sách và gửi hồ sơ của sinh viên về địa chỉ:

Phạm Thị Ly Ly - chuyên viên phát triển đối tác trong nước

Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển, Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Email: lylypham@vnu.edu.vn - 043 754 7506 (ext: 746)

UEB_net