Thông tin cho sinh viên
Banner động trên cùng trang tin
Câu lạc bộ Truyền thông (MCC)

I. THÔNG TIN CHUNG:

• Tên tiếng Việt: Câu lạc bộ Truyền thông
  • Tên tiếng Anh: Media and Communication Club
  • Tên viết tắt: MCC
  • Slogan: Sẵn sàng vươn cao!
  • Ngày thành lập: 29/8/2009
  • Website: mccueb.com
  • Email: mcc.ueb.vnu@gmail.com

II. CƠ CẤU TỔ CHỨC
:

Câu lạc bộ chia làm 6 ban để hoạt động:

• Ban Nội dung
  • Ban ES Radio
  • Ban Kỹ thuật
  • Ban Đối ngoại
  • Ban Truyền thông - Sự kiện
  • Ban Tài chính - Nhân sự

Ban điều hành:

Chủ nhiệm:

Dương Thị Hương Liên
SĐT: 0163 433 9903
Email: liendth2007@gmail.com

2. Phó chủ nhiệm (phụ trách đối nội):
Trần Khánh Ly
ĐT: 098 306 3865
Email: lytran118@gmail.com

3. Phó chủ nhiệm (phụ trách đối ngoại):

Trần Thị Thanh Hằng
ĐT: 097 720 3228
Email: hangtran828@gmail.com

Phó chủ nhiệm (phụ trách kỹ thuật):

Hoàng Minh Vũ
ĐT: 0123 764 0892
Email: hoangminhvu.atgm@gmail.com

III. NHIỆM VỤ, MỤC TIÊU
:
  • Truyền thông và cập nhật thông tin cho sinh viên các hoạt động trong và ngoài trường một cách đầy đủ, nhanh chóng, chính xác nhằm hỗ trợ cho quá trình học tập và làm phong phú đời sống sinh viên.
  • Tổ chức các hoạt động, sự kiện, chương trình cho sinh viên. Tham gia nhiệt tình các chương trình do nhà trường đưa xuống. Phối hợp cùng các câu lạc bộ, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài trường tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm, training… các vấn đề về kinh tế - xã hội, những kiến thức chuyên ngành bổ ích và lý thú.
  • Thông qua các hoạt động, nhằm quảng bá rộng rãi hình ảnh của sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

IV. MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU:

• Đưa tin, viết bài trong các hoạt động, sự kiện liên quan đến sinh viên trong trường; phụ trách nội dung website Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, bảng tin.
  • Hàng tháng phát hành các số Radio, ES-TV với nội dung gần gũi và bổ ích dành riêng cho sinh viên Trường Đại học kinh tế - ÐHQGHN..
  • Bảo trợ thông tin, bảo trợ truyền thông cho các chương tình “Ngày hội Câu lạc bộ”, “Chào tân sinh viên”, “Buddy system”, “ Ngày hội UEB”; “U-pose Contest”; chiến tình nguyện “Mùa hè xanh”.
  • Tổ chức được một số chương trình và sự kiện tiêu biểu như: cuộc thi “I love teachers”, chương trình “Rực rỡ sắc xuân” 2011, “Giờ trái đất”, “Pray for Japan”, “Acoustic show” và “Ngày hội đổi đồ cũ Mottainai” qua các năm, “Bluemoon Party 3”…