Thông tin cho sinh viên

Câu lạc bộ Tiếng Anh (BeONE)

I. THÔNG TIN CHUNG

Tên tiếng Việt: Câu lạc bộ Tiếng Anh - Làm chủ tiếng Anh bản xứ

Tên tiếng Anh: Be the Owner of Native English

Tên viết tắt: BeONE, Be1

Slogan: 3E (Excellent in Studying; Excited in Playing; Eternal Flame in Soul)

Ngày thành lập: 6/11/2009

Blog/Website: http://be1club.wordpress.com

Email: be1club.english@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/be1club

II. CƠ CẤU TỔ CHỨC

Ban điều hành:

Chủ nhiệm

Phạm Thị Thanh Quyên

Lớp: QH-2017-E KTQT

Phó chủ nhiệm:

Bùi Tú Anh

Lớp: QH-2016-E KTQT

Email: Bta.1998.vn@gmail.com

Điện thoại: 01636.820.711

Câu lạc bộ chia làm các ban hoạt động như sau:

Ban Điều hành

Ban Nội dung

Ban Đối ngoại

Ban Truyền thông

III. NHIỆM VỤ, MỤC TIÊU

- Tạo nên sân chơi bổ ích cho sinh viên Trường ĐHKT, qua đó nâng cao kỹ năng và khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp thông thường.

- Giúp sinh viên làm quen với môi trường học thuật và nghiên cứu quốc tế, trong đó ngôn ngữ sử dụng chung là tiếng Anh.

- Tạo điều kiện tốt để từng cá nhân phát triển toàn diện không chỉ về kiến thức học thuật và ngôn ngữ mà còn về kỹ năng mềm, hiểu biết về văn hóa...

IV. MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

- Tổ chức sinh hoạt chuyên đề hàng tuần cho thành viên câu lạc bộ.

- Xây dựng và hoạt động group học tập chung dành cho sinh viên Đại học Kinh tế qua hai kênh Online và tổ chức sinh hoạt: UEB English Zone.

- Tổ chức hội thảo chuyên đề về kỹ năng học Tiếng Anh hiệu quả, chia sẻ kinh nghiệm du học, kỹ năng viết CV, kỹ năng leadership,v.v… không chỉ chia sẻ những bài học kinh nghiệm về chuyên môn và học thuật mà còn chia sẻ những vấn đề thiết thực trong cuộc sống và xã hội.

- Tổ chức các dự án kết hợp với các câu lạc bộ trong và ngoài trường.

- Tổ chức các chương trình giao lưu với các bạn sinh viên du học.

- Tổ chức các buổi vui chơi ngoại khóa, giao lưu giữa các thành viên câu lạc bộ nói riêng với các sinh viên trong và ngoài trường nói chung.

V. KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2019 - 2020

- Tổ chức chương trình giao lưu “Orientation Day” dành cho sinh viên du học đến từ Nhật Bản, Pháp, Thụy Điển, Đan Mạch và một số chương trình trực tiếp dẫn các cán bộ công tác tại trường từ nước ngoài đến tham quan Việt Nam.

- Tổ chức cuộc thi “Be Culturist” tạo môi trường học tập, rèn luyện và trau dồi kiến thức văn hóa cho các bạn sinh viên.

- Tiếp tục tổ chức hoạt động tích cực cho group học tập chung UEB English Zone” bao gồm cac buổi sinh hoạt chuyên đề và một số cuộc thi kèm theo.

Một số hình ảnh gần đây: