Thông tin cho sinh viên

Ngày thành lập: 22/2/2011

Slogan: karatedo your life

Giá trị: Nhanh - Mạnh

Fanpage: https://www.facebook.com/CLB-Karatedo-Đại-học-Kinh-tế-VNU-Võ-Đường-Thái-Sơn-1376944439248891/

Email: karateueb@gmail.com

2. CƠ CẤU TỔ CHỨC

Chủ nhiệm
Nguyễn Hồng Anh
Email: honganh0611@gmail.com
ĐT: 0349487679

Phó chủ nhiệm
 Vũ Thị Thu Thủy
Email: vuthithuthuy@gmail.com
ĐT: 0326764326

3. MỤC TIÊU

- Rèn luyện sức khỏe, thể lực: Với những bài tập karate theo từng mức độ phù hợp với mọi đối tượng, Câu lạc bộ sẽ giúp sinh viên ĐHKT cải thiện thể chất, sức mạnh, tính linh hoạt, nhanh nhẹn, tăng sự tự tin, đặc biệt là học được cách tự vệ cho bản thân

- Giao lưu kết bạn: CLB là nơi gắn kết các thành viên, cùng nhau luyện tập, cùng nhau phát triển, đồng thời có thể giao lưu võ thuật với các CLB Karate khác thông qua các giải đấu lớn hàng năm do Bộ Giáo dục - đào tạo, Liên đoàn Karatedo Hà Nội tổ chức.

4. MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

- Tham gia hoạt động chung Club’s day, là cơ hội để giới thiệu CLB đến các tân sinh viên, là bưc đệm cho hoạt động thường niên Chiêu sinh võ thuật.

- Tuyển chọn và cho các thành viên thi lên đai, đồng thời tham gia các cuộc thi đấu võ thuật do Liên đoàn karatedo Hà Nội tổ chức.

5. KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020

- CLB tập trung chủ yếu vào hoạt động mở rộng số lượng thành viên, chiêu sinh cả trong và ngoài trường, đồng thời tham gia các hoạt động thiện nguyện và các hoạt động đối nối.

Một số hình ảnh của CLB:

Trường ĐH Kinh tế -ĐHQGHN