Thông tin cho sinh viên
 
Câu lạc bộ Vũ điệu S-DancingI. THÔNG TIN CHUNG

Tên tiếng Việt: Câu lạc bộ Vũ điệu

Tên tiếng Anh: S-Dancing Club

Ngày thành lập: 7/4/2011

Slogan: It’s UEB Dance

Giá trị: Ồn ào Bùng cháy

Fanpage: https://www.facebook.com/sdancing?fref=ts

Email: sdancingueb2011@gmail.com

Youtube: sdancingueb

II. CƠ CẤU TỔ CHỨC

Ban chủ nhiệm:

Chủ nhiệm:

Hoàng Thu Anh

Email: muncun1998@gmail.com

Điện thoại: 094.800.2317

Phó chủ nhiệm:

Phạm Thị Phương

Email: phuongueb2016@gmail.com

Điện thoại: 0963.034.235

Câu lạc bộ chia làm các ban sau:

  • Ban Đối ngoại
  • Ban Chuyên môn
  • Ban Tài chính - Nhân sự
  • Ban Kỹ thuật

III. MỤC TIÊU:

- Rèn luyện sức khỏe và sự dẻo dai theo một cách rất vui vẻ, thú vị: Với các hoạt động liên quan tới các bộ môn vũ điệu được tổ chức và tập luyện định kỳ cho sinh viên như một môn thể dục thể thao, câu lạc bộ mong muốn giúp cho sinh viên có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai và cân đối. Ngoài ra, sự kết hợp giữa các thể loại vũ điệu trên nền nhạc hấp dẫn, sự tập luyện sẽ trở nên dễ dàng, hiệu quả và thu hút hơn rất nhiều.

- Giao lưu, kết bạn: Qua các hoạt động, sinh viên trong trường có cơ hội để hiểu thêm về nhau, cũng như giao lưu với các bạn sinh viên khác trong và ngoài trường có cùng sở thích.

- Mang tới các tiết mục văn nghệ xuất sắc: Chính từ các lớp họp vũ điệu được tổ chức định kỳ hằng tuần, các bạn có đam mê và khả năng sẽ được tập luyện thường xuyên, chọn lọc vào một đội tuyển chuyên môn và là nhân tố của những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

- Một sân chơi mới mẻ và bổ ích cho sinh viên trường: Câu lạc bộ sẽ là một sân chơi để sinh viên thể hiện mình, tăng cường khả năng về các bước nhảy và cảm nhận nhịp điệu, giúp các bạn tự tin, vui vẻ và nhiệt tình hơn, mang về được một tinh thần mới mẻ của S-Dancing UEB: ồn ào và bùng cháy.

IV. MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Câu lạc bộ Sdancing UEB sẽ hoạt động chính ở 2 mảng hoạt động:

1. Đối ngoại (hoạt động biểu diễn):

· Tham gia biểu diễn trong các sự kiện thường niên có quy mô mở rộng, mang tính quảng bá cao và ảnh hưởng lớn tới cộng đồng sinh viên ĐHKT cũng như các trường lân cận: Dạ tiệc Blue Moon Party, Ngày hội đổi đồ Mottainai..

· Tham gia các cuộc thi, giải đấu trong và ngoài trường.

· Tổ chức 2 buổi workshop trong năm học 2018-2019 để nâng cao hiểu biết cho các bạn sinh viên về các bộ môn nhảy và đưa phong trào dancing mở rộng trong toàn Trường Đại học Kinh tế.

2. Đối nội:

Tham gia các sự kiện nội bộ bao gồm: các buổi team-building, các buổi tập huấn, trao đổi kinh nghiệm có diễn giả, giao lưu nội bộ… với mục đích gắn kết các thành viên và tạo điều kiện nâng cao kỹ năng cho thành viên trong câu lạc bộ.

V. KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NĂM HỌC 2019-2020

- Xây dựng, phát triển và mở rộng thêm số lượng thành viên trong và ngoài trường.

- Nâng cao kỹ năng chuyên môn và đa dạng các loại hình vũ đạo cho CLB.

- Xây dựng thương hiệu CLB S-Dancing.

Một số hình ảnh gần đây của CLB:
 

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN