Thông tin cho sinh viên

Nhanh tay đăng ký giao lưu với Tổng Giám đốc Công ty Dow Việt Nam và tìm kiếm cơ hội việc làm

Buổi giao lưu là cơ hội để sinh viên thể hiện bản thân và tìm kiếm việc làm
Dow Chemical International là tập đoàn hóa chất hàng đầu và lớn nhất tại Mỹ, thành lập từ năm 1897. Dow Chemical đã trải qua 118 năm phát triển, hiện tại đã có 201 nhà máy đặt tại hơn 36 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện tại, Dow Chemical Việt Nam đang muốn tuyển dụng các vị trí sales, marketing, yêu cầu tiếng Anh tốt.

Vào tháng 01/2019, Dow Việt Nam sẽ tổ chức buổi giao lưu giữa Ban lãnh đạo của Công ty Dow, Giáo sư và Cử nhân tương lai từ các trường đại học với mong muốn được tiếp xúc và chia sẻ với các cử nhân tương lai các cơ hội nghề nghiệp tại Công ty Dow Việt Nam.
Thành phần tham dự Buổi Giao lưu dự kiến bao gồm: Tổng Giám đốc Công ty Dow Việt Nam, Giám đốc kinh doanh của Dow tại Việt Nam và Khu vực Đông Nam Á

Tham dự buổi giao lưu nói trên, sinh viên có cơ hội thể hiện bản thân qua việc thuyết trình bằng tiếng Anh trước Ban lãnh đạo của Dow Khu vực Đông Nam Á và Việt Nam, có cơ hội tiếp cận với các cơ hội tuyển dụng và thực tập thực tế rất hữu ích!

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN và Dow Việt Nam sẽ trực tiếp lựa chọn các bạn SV để tham gia sự kiện lần này.

Yêu cầu đối với sinh viên:

- Có khả năng thuyết trình tốt bằng tiếng Anh

- Ưu tiên SV năm 3, năm 4

Link đăng ký tham dự chương trình: https://goo.gl/forms/G9KwztpkQogizdLw1 trước ngày 11/12/2018.

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Ms. Thu, Phòng 501. ĐT: 092 924 3878

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN