Thông tin cho sinh viên

Sinh viên ĐH Kinh tế - ĐHQGHN hừng hực khí thế tại Thế vận hội thể thao ULYMPICS 2018

Các đội đạt giải cao
Sáng ngày 27/1/2018, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy (số 35 Trần Quý Kiên - Hà Nội), Thế vận hội thể thao lớn nhất UEB - ULYMPICS đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ulympics là sân chơi thể dục thể thao bổ ích, tạo cơ hội rèn luyện sức khỏe và tăng thêm tình cảm đoàn kết cho các sinh viên UEB với nhau. Ulympics năm nay có sự góp mặt của 7 đoàn thể thao bao gồm 6 khoa/viện của ĐH Kinh tế và hệ liên kết Đại học Troy. Các nội dung thi đấu tại Thế vận hội: kéo co, chạy tiếp tức, sợi dây gắn kết, cờ vua, bóng bàn, đá cầu và cầu lông.

BTC Ulympics 2018

Tham dự Ulympics 2018 có: anh Vũ Văn Hải - Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, chị Nguyễn Thị Thanh Mai - Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và đại diện phía nhà tài trợ. Lễ khai mạc Thế vận hội được tổ chức trong không khí trang nghiêm của bài Quốc ca dưới lá cờ Tổ quốc.

7 đoàn thi đấu đã thắp lên một ngọn lửa rực cháy tinh thần thể thao trong suốt buổi sáng se lạnh ngày thứ 7 với kết quả chung cuộc: Nhất toàn đoàn - đoàn thể thao viện Quản trị kinh doanh, Nhì - Đoàn thể thao Kinh tế và Kinh doanh quốc tế; ở vị trí thứ Ba là Đoàn thể thao Kinh tế Phát triển.

Các đội thi đấu với 200% sức lực

Trẻ trung, năng động, cuồng nhiệt có lẽ là 3 tính từ phù hợp nhất để miêu tả cho không khí tại Nhà thi đấu Cầu Giấy ngày hôm đó. Ulympics khép lại, nhưng sức trẻ năng động và ngọn lửa nhiệt huyết của sinh viên UEB vẫn còn cháy mãi.

Thanh Huyền (Viện QTKD)