Thông tin cho sinh viên

Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Quốc gia Yokohama, Nhật Bản

Thông báo số 3264/TB-ĐHKT ngày 27/11/2017 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN về các chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Quốc gia Yokohama, Nhật Bản, cụ thể như sau:

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế-ĐHQGHN và Trường Đại học Quốc gia Yokohama, Nhật Bản;

Năm học 2018-2019, trường Đại học Quốc gia Yokohama, Nhật Bản triển khai chương trình trao đổi sinh viên quốc tế dành cho những sinh viên đến từ những trường đại học đối tác. Sinh viên có thể được xem xét công nhận môn học tương đương sau khi hoàn thành kỳ học tại nước ngoài.

Yêu cầu tham dự chương trình:

1. Là sinh viên năm thứ 3 trở lên

2. Có kết quả học tập trung bình từ 3.0/4

3. Có khả năng học tập bằng tiếng Anh (trình độ IELTS tương đương 6.0)

4. Số lượng sinh viên tham dự chương trình: 2 sinh viên

Thời gian học trao đổi: 1 học kỳ từ tháng 4/2018 đến tháng 9/2018

Kinh phí tham gia: Sinh viên được miễn hoàn toàn học phí và phí nhập học. Các chi phí khác bao gồm vé máy bay khứ hồi, ăn, ở, sinh hoạt phí, bảo hiểm… do sinh viên tự chi trả.

Các thông tin chi tiết về trường và chương trình học, xem tại đây.

Đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên quan tâm đăng ký tham dự chương trình. Hồ sơ đăng ký bản cứng và bản mềm (cụ thể kèm theo thông báo này) gửi về Phòng NCKH&HTPT, Phòng 501 (Ms. Hà) trước 11h00 ngày 01/12/2017.

Thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ Ms. Nguyễn Bích Hà, Điều phối viên chương trình tại địa chỉ hanb@vnu.edu.vn, ĐT: 0926858889.

Trân trọng thông báo./.

>> Download thông báo tại đây.

Trường ĐHKT - ĐHQGHN