Thông tin cho sinh viên

SV Tài chính 2014 - Sân chơi mới dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế

“SV Tài chính” được biết đến là cuộc thi đầy trí tuệ, thể hiện tài năng, sự hài hước, thông thái của các sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng trong suốt 2 năm qua. Để tiếp nối thành công của hai chương trình trước, “SV Tài chính 2014” với chủ đề “Thu nhập” đã quay trở lại cùng những đổi mới thú vị, hấp dẫn.

Chương trình sẽ là cầu nối để giao lưu, chia sẻ, học hỏi và cùng phát triển giữa sinh viên trong Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sau kỳ thi căng thẳng; nhằm thúc đẩy, nâng cao chất lượng, phong trào giảng dạy, học tập của giảng viên và sinh viên, giúp sinh viên có thể áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế, tăng khả năng phân tích, tổng hợp dữ liệu và phát triển các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, khả năng lãnh đạo.

I. Đối tượng tham gia:

Tất cả sinh viên đang  theo học tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

II. Hình thức đăng ký:

- Thành lập 1 đội chơi gồm 5 thành viên trong cùng 1 khoa.
- Gửi tên các thành viên, nhóm trưởng, email, số điện thoại, tên lớp về địa chỉ: svtaichinh.ueb@gmail.com.
- Thời gian đăng ký: 20/1/2014 - 13/2/2014.

III. Thể lệ cuộc thi:

1. Vòng loại:
Tất cả các đội đăng ký tham gia cùng làm bài thi trắc nghiệm gồm 25 câu hỏi (IQ, EQ, kiến thức xã hội, thể thao, kinh tế…) để chọn ra 10 đội có điểm số cao nhất vào vòng 2.

2. Vòng “Thử thách”:
- 10 đội sẽ tham gia thử thách tạo ra nguồn thu nhập với số vốn ban đầu 200.000đ.
- Ngoài ra, các đội có 1 phần thi phụ là thực hiện clip giới thiệu. 5 đội có điểm số cao nhất sau vòng “Thử thách” sẽ tham gia đêm chung kết.

3. Chung kết:
- Phần 1: Lời chào SV: Các đội giới thiệu và thể hiện tài năng của đội mình theo cách thức tự do.
- Vòng 2: Đối đầu: Các đội đặt câu hỏi cho nhau theo vòng tròn bằng tình huống, đồ vật, tranh vẽ hay hành động theo chủ đề “Thu nhập”.
- Vòng 3: SV thông thái: Chỉ còn 3 đội chơi xuất sắc nhất tham gia trả lời các câu hỏi có sẵn của chương trình.

IV. Thời gian và địa điểm:

- Vòng loại: 18/2/2014 tại giảng đường Việt - Úc, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.
- Vòng thử thách: 2/3/2014, tại các địa điểm do đội chơi lựa chọn trên địa bàn nội thành Hà Nội.
- Chung kết: 13/3/2014, tại Hội trường sinh viên - Ký túc xá Ngoại ngữ.

V. Giải thưởng:

- 01 Giải nhất 4.000.000 VND + 5 suất học bổng 60% học phí khóa học IELTS cam kết đầu ra 6.5.
- 01 Giải nhì 2.000.000 VND + 5 suất học bổng 30% học phí khóa học IELTS cam kết đầu ra 6.5.
- 01 Giải ba 1.000.000 VND.
- 02 Giải khuyến khích: 500.000 VND.
- 01 Giải “Clip được yêu thích nhất”: 300.000 đồng (tính bằng lượt “like” trên trang http://sukien.tamtay.vn).

Mọi thông tin,  thắc mắc xin  liên hệ:
Đ/c: Vũ Yến - SĐT : 0973 011 048
Email: svtaichinh.ueb@gmail.com