Thông tin cho sinh viên

Chung kết Eco Test & Games 2009 - Đêm thăng hoa và tỏa sáng

Đây là cuộc thi mang tính học thuật và thực tiễn.
Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường ĐHKT, nhằm tạo sân chơi tri thức lành mạnh và chào mừng Tháng Thanh niên, Liên chi đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức cuộc thi Eco Test & Games 2009. Đêm 22/4/2008 vừa qua đã diễn ra trận chung kết Eco Test & Games năm 2009 với sự góp mặt của 4 đội: Eco Star (QH-2006-E QTKD), Big Fight (QH-2006-E TCNH), F5 (QH-2007-E CLC) và FIO (QH-2008-E KTCT).

Trải qua 6 phần thi gay cấn, hấp dẫn kết quả cuối cùng chức vô địch thuộc về đội Eco Star tới từ QH-2006-E QTKD, các gải nhì, ba, tư lần lượt thuộc về các đội F5 (QH-2007-E CLC), Big Fight (QH-2006-E TCNH), FIO (QH-2008-E KTCT).

Được biết, Eco Test & Games là cuộc thi thường niên mang tính truyền thống do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức. Đây là một game kiểm tra kiến thức kinh tế với nhiều phần thi khác nhau kết hợp giữa các kiến thức kinh tế học cơ bản và các vấn đề kinh tế thực tiễn giúp các bạn sinh viên củng cố, ứng dụng, kiểm chứng những kiến thức đã học. Năm 2009, để có mặt trong đêm chung kết các đội thi phải trải qua các vòng sơ loại (23 đội), vòng bảng (12 đội).

Ban giám khảo là những thầy cô có kinh nghiệm

TS. Phạm Văn Dũng - Chủ nhiệm Khoa KTCT trao giải cho các đội thi.

Chân dung đội vô địch Eco Test & Game năm 2009.

Tuấn Hùng - Phương Thảo và các CTV