Thông tin cho sinh viên

Trường ĐHKT đạt Giải bạc tại Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ III

Tham gia Liên hoan tiếng hát giáo viên toàn quốc lần thứ III ngành Giáo dục - Đào tạo khu vực phía Bắc, cán bộ Trường ĐHKT - ĐHQGHN đã phấn khởi mang về Giải bạc với tiết mục "Dấu chân phía trước".

Đoàn văn nghệ Trường ĐHKT đã hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả có mặt tại hội trường.

Ban tổ chức cuộc thi đã quyết định trao tặng Trường Đại học Kinh tế: 1 Huy chương Bạc tiết mục;  1 bằng khen toàn đoàn và 1 bằng khen cá nhân dành cho anh Trần Văn Trọng - Chuyên viên Phòng Hành chính Tổng hợp do đã có thành tích xuất sắc trong Liên hoan.
Mặc dù không có nhiều thời gian chuẩn bị, song chính sự nghiêm túc, hào hứng trong luyện tập của cán bộ ĐHKT đã làm nên thành tích này. Giải bạc một lần nữa khẳng định sự tiến bộ vượt bậc của cán bộ, giảng viên Nhà trường trong việc tham gia các hoạt động, phong trào cấp ngành và cấp khu vực.

M.T