Thông tin cho sinh viên

2 đại biểu Trường ĐHKT được bầu vào Ban chấp hành Đảng bộ ĐHQGHN nhiệm kỳ 2010 - 2015

Ban chấp hành Đảng bộ ĐHQGHN nhiệm kỳ 2010 - 2015 ra mắt đại hội
Diễn ra từ ngày 11 đến 13/8/2010, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Đại học Quốc gia Hà Nội đã thành công tốt đẹp. 17 đại biểu Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tham dự Đại hội.

Đại hội đã bỏ phiếu bầu 33 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ Đại học Quốc gia Hà Nội khoá IV nhiệm kỳ 2010 - 2015, trong đó Trường Đại học Kinh tế có 2 đồng chí đã trúng cử với số phiếu tín nhiệm cao, gồm:

1. Đ/c Phùng Xuân Nhạ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHKT

2. Đ/c Nguyễn Hồng Sơn - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKT

Tại đại hội, các đại biểu cũng đã bầu 4 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết, đại diện cho đảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội, tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XV. Đồng chí Phùng Xuân Nhạ đã được tín nhiệm bầu là 1 trong 4 đại biểu chính thức tham dự Đại hội trên.

Đ/c Phùng Xuân Nhạ - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHKT
tham gia điều hành Đại hội

Đ/c Nguyễn Hồng Sơn - Đảng ủy viên, Phó hiệu trưởng Trường ĐHKT phát biểu tại Đại hội.

Toàn cảnh Đại hội Đại biểu Đảng bộ ĐHQG Hà Nội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2010 - 2015.

Đại biểu Trường Đại học Kinh tế chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn chủ tịch tại Đại hội.