Thông tin cho sinh viên

CLB Kinh tế trẻ YEC tuyển thành viên năm học 2012 - 2013

Các bạn sinh viên UEB thân mến! Một năm học mới lại bắt đầu và ngôi nhà chung UEB rất vui mừng được đón thế hệ tân sinh viên mới đầy tài năng và hoài bão. Ngày hội Câu lạc bộ vừa khép lại, bạn đã lựa chọn được CLB cho mình hay chưa? YEC khuyên bạn “Hãy nỗ lực và khám phá bản thân để có một thời sinh viên thật đáng nhớ các bạn nhé!”

Bạn biết không?
Xuất phát từ ý tưởng trở thành trung tâm để sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng, áp dụng những kiến thức đã học vào việc nghiên cứu và tìm hiểu các vấn đề của nền kinh tế, Câu lạc bộ Kinh tế trẻ -YEC đã được thành lập vào ngày 16/10/2005. Với 7 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là nơi ươm mầm những sinh viên ưu tú của Trường Đại học Kinh tế; là nơi quảng bá hình ảnh sinh viên kinh tế tự tin, năng động, đam mê học tập; và cũng là nơi kết nối giữa các thế hệ thành viên - cựu thành viên, sinh viên-sinh vên, sinh viên - chuyên gia và sinh viên - doanh nghiệp.
Và bạn…
Bạn là một sinh năng động, khát khao khám phá năng lực bản thân?
Bạn mong muốn tìm kiếm môi trường để rèn luyện kỹ năng, để vẫn dụng kiến thức đã học vào các vấn đề kinh tế - xã hội trong đời sống?
Bạn mong muốn mở rộng mối quan hệ trong một môi trường luôn tôn trọng tinh thần “Kết nối -Chia sẻ - Cùng phát triển”?
Hãy trở thành YECers ngay hôm nay!
Bạn sẽ cần?
- Đối tượng: Sinh viên năm 1, 2, 3 thuộc Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN.
- Đơn đăng ký: Download tại đây.
Quy trình xét tuyển:
-  Vòng 1: Xét đơn đăng ký từ ngày 15/9/2012 đến ngày 22/9/2012.

(Các hồ sơ vượt qua vòng xét đơn sẽ được tham gia vòng 2. Thông tin chi tiết sẽ được CLB thông báo lại các bạn vào ngày 23 và 24/09)
- Vòng 2: Phỏng vấn (Phỏng vấn cá nhân và phỏng vấn nhóm).
Hình thức nộp đơn:
- Gửi bản cứng: Tại hòm thư K54KTĐN (Phòng mượn thiết bị học tập, NTC).
- Gửi bản mềm: hòm thư kinhtetre@gmail.com
(YEC khuyến khích bạn sáng tạo, trang trí mẫu đơn và vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin nhé!)
Hãy đến với YEC để được “Kết nối - Chia sẻ - Cùng phát triển”!
Mọi thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ:
Email: Kinhtetre@gmail.com
Hoặc: Vũ Thị Mai Thanh (Ms.) - Trưởng Ban đối ngoại