Trang Hợp tác phát triển

Thông báo về chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Quốc gia Chengchi, Đài Loan năm học 2022-2023

Thông báo số 3221/TB-ĐHKT về Chương trình trao đổi sinh viên tại Đại học Quốc gia Chengchi, Đài Loan năm học 2022-2023 ngày 14/10/2021.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo về chương trình trao đổi tại Đại học Quốc gia Chengchi, Đài Loan năm học 2022 - 2023.

Thông tin khái quát về chương trình như sau:

1. Đối tượng tham dự: sinh viên của ĐHKT.

2. Thời gian tham dự: Tháng 02/2022 - 06/2022.

3. Chỉ tiêu: 2 sinh viên.

4. Điều kiện tham dự

- Là sinh viên đại học năm thứ 2 trở lên.

- Có điểm trung bình chung (TBC) các học kỳ tối thiểu 2.8/4.0.

- Có trình độ tiếng Anh tối thiểu tương đương TOEFL iBT 80 / IELTS 6.0 / TOEIC 700/ CEFR B2

5. Hồ sơ đăng ký:

- Sinh viên/học viên hoàn thiện mẫu đơn đăng ký, đính kèm ảnh và ký xác nhận (mẫu đính kèm);

- Bảng điểm (bằng tiếng Anh) có xác nhận của Phòng Đào tạo;

- Chứng chỉ ngoại ngữ;

- Bản sao hộ chiếu;

- Thư thể hiện mục tiêu học tập bằng tiếng Anh (Letter of Motivation);

- 1 ảnh chụp cỡ 4x6.

Lưu ý:

- Sinh viên lưu các tài liệu thành 1 file PDF để hoàn thiện hồ sơ online, sắp xếp theo thứ tự Hồ sơ đăng ký.

- Sinh viên lưu các thông tin theo mẫu: *Tên sinh viên_Tên file*. Ví dụ: “NguyenVanA_Academic Transcript” để gửi đối tác khi có yêu cầu.

6. Chi phí tham dự khóa học: Sinh viên tham dự chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Quốc gia Chengchi, Đài Loan sẽ được miễn học phí.

Các chi phí khác sinh viên/học viên tự thanh toán. Sinh viên tham khảo thêm thông tin chương trình theo tài liệu đính kèm và tại http://admission.nccu.edu.tw/inbound/stu.

Ứng viên tham gia chương trình đăng ký trực tuyến tại đường link https://forms.gle/Cj4HkGRRfT1xLAVo9 và gửi hồ sơ bản cứng về Phòng NCKH&HTPT, Phòng 501 (gặp Ms. Tú) trước 12h00 Thứ Hai, ngày 25/10/2021. Chi tiết liên hệ chuyên viên Vũ Thanh Tú, email: vttu@vnu.edu.vn.

>>>  Chi tiết thông báo tại đây.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN