Trang Hợp tác phát triển

Thông báo: Tổ chức Tọa đàm trực tuyến - Tác động xã hội của doanh nghiệp ở Việt Nam

Thông báo số 2984/TB-ĐHKT ngày 27/9/2021 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Thực hiện kế hoạch mũi nhọn về hoạt động Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển năm 2021, Trường Đại học Kinh tế tổ chức Tọa đàm trực tuyến: Tác động xã hội của doanh nghiệp ở Việt Nam.

Sự kiện thuộc chuỗi tọa đàm “UEB Research and Sharing” được tổ chức nhằm cung cấp cho các nhà nghiên cứu, các nhà hoạt động thực tiễn, các chủ doanh nghiệp, các tổ chức phát triển, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội và các trường đại học những góc nhìn, trao đổi của các nhà nghiên cứu về các đánh giá và đo lường tác động xã hội của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đối tượng tham dự:

• Các nhà nghiên cứu, các nhà hoạt động thực tiễn, các tổ chức phát triển, cán bộ nghiên cứu,
  • Các chủ doanh nghiệp, đại diện doanh nghiệp có quan tâm,
  • Giảng viên, sinh viên và học viên trong và ngoài Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

1. Đơn vị phụ trách chuyên môn: Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển

2. Hình thức tổ chức: Trực tuyến qua zoom

3. Thời gian: Từ 13:30 - 15:30, ngày Thứ Năm, 30/09/2021

4. Link đăng ký tham dự chương trình: https://forms.gle/oa9ra4SH42chnLtX8

5. Link tham dự chương trình: https://by.com.vn/zTeAGZ

Phòng NCKH&HTPT thông báo để các thầy cô, sinh viên, học viên, NCS quan tâm tham dự tọa đàm.

Chương trình chi tiết:

Diễn giả

13:30 – 14:10

Tham luận 1: Tại sao một số doanh nghiệp xã hội lại phát triển mạnh ở Việt Nam? So sánh quan hệ đối tác giữa con người và hệ sinh thái

NCS. Nguyễn Thị Minh Hiếu

NCS trường ĐH Massey NZL,

Giảng viên trường ĐH Hà Nội

14:10 – 14:45

Tham luận 2: Làm thế nào chúng ta có thể đo lường tác động xã hội của các doanh nghiệp xã hội?

TS. Cao Tú Oanh

Giảng viên trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN

14:45 – 15:00

Tham luận 3: Trao quyền cho phụ nữ trong các doanh nghiệp có tác động xã hội