Trang Hợp tác phát triển

Thông báo tổ chức khóa học trực tuyến dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế và sinh viên quốc tế năm 2021

Công văn số 2469/TB-ĐHKT ngày 12/8/2021 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển xin trân trọng thông báo về việc tổ chức khóa học trực tuyến dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế và sinh viên quốc tế năm 2021.
  • Thời gian: Ngày 8 - 10/09/2021
  • Hình thức tổ chức: Trực tuyến
  • Chủ đề Khóa học 2021: From Viet Nam with Love: The First Impression
  • Đơn vị tổ chức: Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN
  • Ngôn ngữ khóa học: Tiếng Anh
  • Đối tượng tham dự: Sinh viên Trường ĐH Kinh tế- ĐHQGHN, sinh viên quốc tế
  • Chỉ tiêu tham dự: Không giới hạn số lượng
  • Điều kiện sinh viên tham dự: Có khả năng giao tiếp/nghe hiểu/trình bày bằng tiếng Anh, có chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5.
  • Kinh phí: miễn phí

Chương trình dự kiến được đính kèm theo thông báo này tại đây. Sau khóa học, sinh viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học của ĐHKT.

Kính đề nghị các đơn vị thông báo đến sinh viên về khóa học để đăng ký tham dự. Sinh viên đăng kí tham dự tại link: https://forms.gle/A6X4cSHijvBio12x9 trước 12h00 ngày 5 tháng 9 năm 2021.

Địa chỉ liên hệ: Vũ Thanh Tú - Phòng NCKH&HTPT; Email: vttu@vnu.edu.vn.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN