Trang Đào tạo đại học

Chương trình đào tạo Retail University - Miễn phí dành cho sinh viên

Chương trình đào tạo Retail University là chuỗi đào tạo chuyên nghiệp đầu tiên do Google – Haravan và Hiệp Hội Thương Mại Điện Tử Việt Nam xây dựng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao kỹ năng số, kỹ năng kinh doanh & marketing để phát triển thương mại điện tử (TMĐT) vượt trội. Khóa học được dẫn dắt bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành thương mại điện tử của Google, Haravan và các đối tác. Đồng thời, khi đến với khóa học, các bạn sinh viên còn có cơ hội được tiếp cận nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn. Cụ thể như sau:

I. Đối tượng & mục đích tham dự:

- Sinh viên kinh tế: Bổ sung kiến thức và công việc thực tế trong vận hành kinh doanh TMĐT tại các doanh nghiệp;

- Nhà bán lẻ, người kinh doanh, người làm Marketing: Mong muốn nâng cao kỹ năng kinh doanh online & Digital Marketing.

- Doanh nghiệp kinh doanh truyền thông: Muốn tăng trưởng kinh doanh TMĐT hiệu quả.

II. Nội dung đào tạo:

Bao gồm:

- Xây dựng Website & Thương hiệu Online chuyên nghiệp;

- Tăng trưởng doanh thu và tối đa hiệu quả quảng cáo bán hàng với Google Smart Shopping;

- Phân tích báo cáo hiệu quả kinh doanh & marketing chuyên nghiệp với Google Analytics;

- Quy trình xử lý đơn hàng - thanh toán online và tối đa tần suất mua lại của khách cũ với Loyalty Marketing.

III. Đăng ký tham dự:

- Đăng ký tham dự “MIỄN PHÍ”.

- Hình thức đăng ký, truy cập tại link: https://retailuni.com/ hoặc TẠI ĐÂY.

IV. Cơ hội việc làm:

- Các vị trí tuyển dụng: Nhân viên SEO Website; Nhân viên Content Marketing; Chuyên viên tư vân giải pháp Thương mại điện tử.

- Địa điểm: Haravan Hà Nội.

- Đầu mối liên hệ: Ms. Lê Thị Ngân (email: ngan.lethi@haravan.com, SĐT: 0969.702.887)

Chi tiết về Khóa đào tạo và Tuyển dụng, vui lòng tham khảo Tại đây.

BTC Ngày hội việc làm - UEB Job fair 2020 trân trọng thông báo!

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN