Trang Đào tạo đại học

UEB Job fair 2020 – Nhà đồng hành: Công ty Cổ phần Bao bì Cao cấp Việt Nam

Ngày hội việc làm UEB Job Fair 2020 vinh dự là cầu nối giữa sinh viên với đ Công ty Cổ phần Bao bì Cao cấp Việt Nam để mở rộng nhiều vị trí việc làm hấp dẫn. Thông tin chi tiết như sau:

Công ty CP Bao bì Cao cp Vit Nam (VBOX) tin thân là Công ty TNHH Âu Trường Thành vi ngành chính là sn xut các loi Bao bì hp cng cao cp - AUTT, phát trin vi s mnh đồng hành cùng khách hàng bng s sáng to không ngng để to ra nhng sn phm bao bì hoàn ho. Đáp ng nhu cu ca th trường ni địa và xut khu, mang li li ích cho khách hàng, người lao động, c đông và phát trin cùng s thnh vượng chung ca Đất nước. Đến năm 2013, Công ty đổi tên thành Công ty CP Bao bì cao cp Vit Nam.
Công ty C Phn bao bì cao cp Vit Nam là mt doanh nghip duy nht trong c nước tp trung chuyên sâu vào lĩnh vc bao bì Hp cng cao cp. VBOX phát trin đồng b vi quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Là cánh chim đầu đàn trong ngành sn xut bao bì cao cp ti Vit Nam chuyên sn xut các sn phm bao bì v hp Phc v các ngành: Thc phm, M Phm, thi trang, Ngành rượu bia, các Khách sn Quc tế năm sao và xut khu sang các th trường Quc tế như: M, Nht…
K t năm 1998 đến nay, vi hơn 20 năm kinh nghim hot động, sát cánh cùng các khách hàng và đối tác ln trong nhiu lĩnh vc, làm vic da trên nn tng đạo đức, ly uy tín và cht lượng đặt lên hàng đầu, s là mt môi trường làm vic giúp bn phát trin bn thân và tr thành nhng chuyên gia trong ngành.
Vy đây chính là cơ hi dành cho bn. Hin nay, VBOX cn tuyn dng v trí Chuyên viên kinh doanh. Yêu cu dưới 30 tui, có kh năng giao tiếp tt. Đồng thi, biết nhn định và đánh giá th trường, báo cáo; biết lp kế hoch và mc tiêu kinh doanh theo yêu cu ca công ty; tác phong làm vic chuyên nghip; có thái độ và tinh thn cu tiến

Sinh viên quan tâm, vui lòng liên h vi Bà Chinh (Email: doanchinh.vbox@gmail.com; SĐT: 0332 966 216).

BTC Ngày hội việc làm UEB Job fair 2020 trân trọng thông báo!

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN