Trang Đào tạo đại học

UEB Job fair 2020 – Nhà đồng hành: Công ty Cổ phần Thiết bị Năm Sao Việt UEB Job fair 2020 – Nhà đồng hành: Công ty Cổ phần Thiết bị Năm Sao Việt

Ngày hội việc làm UEB Job Fair 2020 vinh dự là cầu nối giữa sinh viên với Công ty Cổ phần Thiết bị Năm Sao Việt để mở rộng nhiều vị trí việc làm hấp dẫn. Thông tin chi tiết như sau:

Công ty Cổ phần Thiết b Năm Sao Vit là doanh nghip nghiên cu, ng dng các thành tu khoa hc k thut để phát trin các sn phm công ngh cht lượng cao phc cuc sng con người. Qua 10 năm hình thành và phát trin, Công ty CP Thiết b Năm Sao Vit có đội ngũ k sư, chuyên gia giàu kinh nghim đồng thi được s giúp đỡ, hp tác ca các nhà khoa hc trong và ngoài nước, Năm Sao Vit luôn nhn được s tin tưởng ca Khách hàng thuc B Quc phòng và các cơ quan Hành chính s nghip nhà nước.
Bng nhng n lc không ngng ngh, Công ty CP Thiết b Năm Sao Vit đã chính thc được B Khoa hc & Công ngh cp Giy chng nhn doanh nghip Khoa hc & Công ngh cho sn phm “H thng x lý nước sinh hot, nước ăn ung và nước ung trc tiếp tinh khiết ion đin gii bng công ngh ô xy hóa sâu và nâng cao AOPs”. Vi sn phm đạt công ngh tiên tiến, tin ích vượt tri kèm theo dch v tư vn tn tình chu đáo, Năm Sao Vit luôn là s la chn tin cy s 1 ca các đối tác ti Vit Nam.
Năm Sao Vit là min đất ha vi các sinh viên vi tim năng phát trin mnh m nh nhng điu kin thun li trong kế hoch chuyn mình chiến lược. Công ty hin nay đang có nhu cu tuyn dng nhng v trí tim năng như sau:

Vị trí

Số lượng

1

Nhân viên Kế toán tng hp sn xut Làm vic ti Nhà máy

01

2

Nhân viên Marketing: Làm vic ti VP Hà Ni

01

3

Nhân viên kinh doanh: Làm vic ti VP Hà Ni

05

Các bạn sinh viên quan tâm, vui lòng liên hệ với Phòng Hành chính Nhân sự. Địa chỉ: Số 123 ngõ 85 đường Tân Xuân, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam
Số điện thoại: 0243763.3594/ 0961586611 hoặc email: tuyendung.uhcvn@gmail.com/ Nhansu@uhc.com.vn)

BTC Ngày hội việc làm UEB Job fair 2020 trân trọng thông báo!

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN