Trang Đào tạo đại học

UEB Job fair 2020 – Nhà tài trợ bạc: Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ tuyển dụng

Ngày hội việc làm UEB Job Fair 2020 vinh dự là cầu nối giữa sinh viên với Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ để mở rộng nhiều vị trí việc làm hấp dẫn. Thông tin chi tiết như sau:

Là đơn vị tiên phong khai mở thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam từ năm 1996, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (BaoViet Life) - trực thuộc Tập đoàn Bảo Việt tự hào có quy mô và mạng lưới phục vụ khách hàng hiện đại, phủ khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với hệ thống 76 Công ty thành viên, hơn 400 văn phòng giao dịch khách hàng cùng đội ngũ hơn 200.000 tư vấn viên, gần 2.200 nhân sự chuyên nghiệp đã và đang mang tới các giải pháp an toàn tài chính cho hàng triệu gia đình Việt.

Trải qua nhiều năm hoạt động, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã đạt được những thành tựu đáng tự hào:
- Huân chương Lao động hạng Nhất
- Vị trí số 1 trong Top 10 Công ty Bảo hiểm uy tín năm 2018, 2019 do Vietnam Review, Báo Vietnamnet - Bộ Thông tin & Truyền thông công bố.
- "Công ty Bảo hiểm nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017" và "Công ty Bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng 2017" do tạp chí tài chính uy tín toàn cầu của Anh Quốc Global Banking & Finance Review bình chọn.
Với chính sách đãi ngộ vượt trội và triết lý "Con người là tài sản vô giá", Bảo Việt Nhân thọ tin tưởng mang đến môi trường làm việc lý tưởng, nơi mà kiến thức, kỹ năng và thái độ được hòa quyện thành thói quen tốt, trong một môi trường cạnh tranh trên tinh thần hợp tác, đầy thách thức nhưng nhiều cơ hội phát triển, mọi đóng góp đều được thừa nhận và tôn vinh. Đặc biệt, năm 2020 là năm thứ 3 liên tiếp, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ (Trụ sở chính tại tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội) vinh dự nhận được giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”. Điều này một lần nữa khẳng định môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ hấp dẫn tại Bảo Việt Nhân thọ

Đến với Ngày hội việc làm - UEB Job Fair 2020 năm nay, Bảo Việt Nhân thọ hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn như sau:

Vị trí

Thông tin tuyển dụng

Đầu mối liên hệ

Phụ trách kinh doanh khu vực

Tại đây

Mr Tiến - Phụ trách tuyển dụng miền Bắc - Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ.
ĐT: (84.4) 62517777 máy lẻ 308
Email: phamvantien@baoviet.com.vn

Chuyên viên Hỗ trợ kinh doanh

Tại đây

Chuyên viên Dịch vụ khách hàng

Tại đây

BTC Ngày hội việc làm UEB Job fair 2020 trân trọng thông báo!.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN