Trang Đào tạo đại học

Hẹn hò với Coca-cola, Bạn đã sẵn sàng?

Nhà lãnh đạo Thế hệ mới (Next Generation Leaders) là chương trình tuyển dụng tài năng đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị của Coca-Cola Việt Nam dành cho tất cả các bạn trẻ trên mọi miền đất nước vừa tốt nghiệp Đại học và muốn xây dựng “một mối quan hệ lâu dài, nghiêm túc” với Coca-Cola.

Nếu bạn đã “thầm thương trộm nhớ” Coca-Cola từ lâu và đã chuẩn bị sẵn sàng để “tỏ tình” thì không thể bỏ lỡ những thông tin sau:

Quy trình tuyển dụng

• Vòng 1: “Tỏ tình online” (02.04 - 15.04.2018): bằng cách gửi thông tin cá nhân của bạn đến Coca-Cola tại www.cokelead.com . Bí quyết gây ấn tượng với Coca-Cola là hãy trình bày ngắn gọn, đầy đủ thông tin và thật “chân tình” nhé.
  • Vòng 2:Thể hiện thế mạnh” (18 - 19.04.2018): Thông qua bài kiểm tra trực tuyến chuyên nghiệp, bạn sẽ có cơ hội thể hiện sức mạnh trí tuệ và tư duy logic của mình. Dù thành công ở vòng này hay không, bạn cũng sẽ được cung cấp kết quả báo cáo toàn diện để tham khảo cho những lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.
  • Vòng 3:Hẹn hò lãng mạn” (24 - 26.04.2018): Đây là dịp để các chàng trai, cô gái tài năng và tự tin “mặt đối mặt” để giới thiệu những ưu điểm hay ho của bản thân, chia sẻ về dự định tương lai, ước mơ hoài bão. Không chỉ là “hẹn hò một chiều”, Coca-Cola sẽ rất vui khi có thể tư vấn cho bạn con đường phát triển và định hướng nghề nghiệp cho bản thân.
  • Vòng 4: “Ra mắt” (08 - 10.05.2018): Đây là một cơ hội hiếm có để gặp, được chia sẻ và cố vấn từ Ban Giám Đốc cấp cao với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và kiến thức thực tiễn.

Tiêu chí tuyển dụng

• Sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Chuỗi cung ứng, Hóa thực phẩm, Cơ điện tử, Tự động hóa (hoặc các ngành có liên quan) với tối đa 1 năm kinh nghiệm làm việc
  • Điểm học tập trung bình từ 7.0/10.0 trở lên hoặc tương đương
  • Năng động, tự tin và nhiệt huyết