Trang Đào tạo đại học

Chương trình Trao đổi trong nước

Chương trình trao đổi sinh viên nhằm mục đích tạo cơ hội cho sinh viên được tham gia học hỏi cũng như được trải nghiệm trong môi trường đa văn hóa. Qua đó, các hoạt động giảng dạy - nghiên cứu khoa học cũng được đẩy mạnh và có sự trao đổi hơn giữa các Trường. Phòng Chính trị và Công tác sinh viên (Phòng CT&CTSV) xin trân trọng thông báo các nội dung liên quan đến Chương trình trao đổi trong nước.

Thông tin khái quát về chương trình như sau:

1. Đối tượng và tiêu chí xét:

- Sinh viên đang theo học chương trình đào tạo Chất lượng cao TT23, đã hoàn thành ít nhất một học kỳ với kết quả đạt loại Khá trở lên.
- Có đủ điều kiện về tài chính để tham gia chương trình học trao đổi.
- Đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của các Trường đại học tiếp nhận.
- Trường hợp đặc biệt, Nhà trường sẽ thành lập Hội đồng xét sinh viên đủ điều kiện tham gia chương trình trao đổi.

2. Hồ sơ xét duyệt học bổng:

- Căn cứ thông báo tuyển sinh của Nhà trường, sinh viên đăng ký tham gia chương trình trao đổi nộp đơn theo mẫu quy định (Phụ lục 1) kèm theo Bản cam kết (Phụ lục 3) tại các Khoa/ Viện, hoặc đăng ký online trên Website của Trường.
- Các Khoa/ Viện lập danh sách sinh viên đủ điều kiện (Phụ lục 2)
- Cố vấn học tập của các lớp có trách nhiệm tư vấn, hướng dẫn sinh viên đăng ký tham gia chương trình trao đổi.

>>> Các thông tin chi tiết về chương trình tham khảo TẠI ĐÂY  và Phụ lục download TẠI ĐÂY.

Đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên để đăng ký tham dự.
Đầu mối tiếp nhận và hỗ trợ Phòng Chính trị và Công tác sinh viên gặp Bà Nguyễn Thị Lương - Chuyên viên Phòng CT&CTSV, số điện thoại (024)37547506 - ext 269, email: luongnt@vnu.edu.vn

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN