Trang Đào tạo đại học

Chương trình trao học bổng Vingroup năm học 2020-2021

Phòng Chính trị và Công tác sinh (Phòng CT&CTSV) viên xin trân trọng thông báo về Chương trình trao học bổng Vingroup năm học 2020 - 2021.

Thông tin khái quát về chương trình như sau:

1. Đối tượng và tiêu chí xét:

- Sinh viên năm thứ 2,3,4.
- Sinh viên có kết quả học tập năm học 2019 - 2020 đat loại xuất sắc và chứng chỉ tiếng Anh từ B2 trở lên (hoặc tương đương).
- Sinh viên đạt giải nghiên cứu khoa học cấp ĐHQGHN hoặc đạt giải Nhất, giải Nhì nghiên cứu khoa học cấp Trường và có kết quả học tập năm học 2019 - 2020 đạt từ loại khá trở lên.
- Ưu tiên sinh viên tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, xã hội cộng đồng.

2. Hồ sơ xét duyệt học bổng:

- Bảng điểm năm học 2019 - 2020 của sinh viên, có xác nhận của đơn vị đào tạo;
- Bản tự giới thiệu, có dán ảnh (theo mẫu);
- Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân có công chứng;
- Bài viết tìm hiểu về Tập đoàn Vingroup (đánh máy, dài khoảng 1-2 trang A4);
- Bản photo các chứng nhận về: Thành tích nghiên cứu khoa học, chứng chỉ tiếng Anh (bắt buộc) và thành tích hoạt động đoàn thể, hoạt động hỗ trợ cộng đồng...

3. Trị giá mỗi suất học bổng: 10.000.000 đồng/sinh viên/ năm học.

Các thông tin chi tiết về chương trình TẠI ĐÂY.

Đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên để đăng ký tham dự. Các Khoa/ Viện lập danh sách sinh viên theo mẫu đính kèm DOWLOAD và gửi về Phòng CT&CTSV muộn nhất ngày 11/12/2020.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGH