Trang Đào tạo đại học

Tổ chức Ngày hội nghệ thuật cho các trường đại học ASEAN

Thông báo số 1478 /TB-ĐHKT của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Kính gửi:          - Các Khoa trực thuộc

- Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế

Nhận được thông báo từ Phòng Hỗ trợ Sinh viên của Trường Đại học Quốc gia Malaysia về việc tổ chức Ngày hội nghệ thuật cho các trường đại học của ASEAN với chủ đề “Sắc màu của ASEAN nhằm thắt chặt tình bạn và tình đoàn kết giữa các trường đại học thông qua các màn trình diễn của các trường. Mỗi trường đại học sẽ cử từ 3 đến 10 sinh viên và từ 1 đến 2 giảng viên tham dự, các sinh viên phải có khả năng trình diễn 1 môn nghệ thuật nào đó (múa, hát dân gian, các bài hát truyền thống...). Mỗi trường đại học sẽ được chuẩn bị 15 phút trước khi biểu diễn và được biểu diễn 2 tiết mục, mỗi tiết mục 5 phút.

Thời gian: Từ 6/10/2011 đến ngày 10/10/2011

Chi phí:

- Cá nhân tự túc vé máy bay;

- Ban tổ chức hỗ trợ chi phí đi lại trong nước (bao gồm cả phương tiện đi lại tới sân bay), chi phí ăn uống và chi phí cho chuyến tham quan tại Malaysia.

Yêu cầu:

- Sinh viên và giảng viên Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN;

- Mọi cá nhân tham dự ngày hội phải mang theo bộ trang phục truyền thống và nhạc cụ truyền thống.

Kính đề nghị các Khoa thông báo đến các giảng viên, sinh viên để đăng ký tham gia chương trình nghệ thuật nói trên. Danh sách đăng ký gửi về phòng NCKH&HTPT trước 16h00 ngày 25/8/2011.
>> Xem hoặc download: Đơn đăng kýchương trình dự kiến
Thông báo số 1478 /TB-ĐHKT