Trang Đào tạo đại học

Tuyển sinh năm 2009: Chương trình đào tạo cử nhân ngành Quản trị Kinh doanh đạt trình độ quốc tế

MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH:
Sinh viên khi tốt nghiệp chương trình sẽ có kiến thức về quản trị kinh doanh hiện đại, tiếng Anh thành thạo, kỹ năng chuyên nghiệp trong đánh giá, dự báo, xử lý các vấn đề về quản trị kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các công ty đa quốc gia, các tập đoàn kinh tế lớn hay xây dựng doanh nghiệp để trở thành doanh nhân tầm quốc tế.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

- Nhận Bằng tốt nghiệp cử nhân chương trình QTKD đạt trình độ quốc tế .
- Môi trường học tập hiện đại, gắn lý thuyết với hoạt động của doanh nghiệp.
- Giáo trình, tài liệu tham khảo hiện đại và tiếp cận với chuẩn mực quốc tế.
- Có nhiều cơ hội tham dự các chương trình học tập, giao lưu quốc tế ở trong và ngoài nước.
- Có cơ hội nhận học bổng của chương trình, học bổng từ các tổ chức tài trợ trong và ngoài nước.
- Có cơ hội được giới thiệu thực tập và việc làm.

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở các vị trí phù hợp nhất tại các tập đoàn, công ty trong nước và quốc tế như:
  • Giám đốc điều hành, Giám đốc bộ phận
  • Quản trị chiến lược
  • Phát triển thị trường
  • Quản trị dự án
  • Quản trị nhân sự
  • Quản trị, giám sát sản xuất
  • Marketing - PR - Event
  • Quản trị kênh phân phối (logistics)
  • Đại diện thương mại, trưởng văn phòng đại diện, trưởng chi nhánh
  • Ngoài ra, sinh viên có thể tiếp tục theo học thạc sĩ Quản trị kinh doanh chương trình quốc tế trong và ngoài nước.
TUYỂN SINH:
  • Khối thi: A + D1 (Tiếng Anh hệ số 1)
  • Điểm trúng tuyển theo ngành kết hợp với điểm trúng tuyển vào trường theo khối thi.
  • HỌC PHÍ
  • Ngoài kinh phí do nhà nước hỗ trợ là 270USD/tháng, sinh viên đóng thêm học phí là 46 USD/tháng.
ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN:
  • Đội ngũ giảng viên là các nhà khoa học, quản lý, doanh nhân có trình độ và kinh nghiệm về Quản trị Kinh doanh hiện đại trong và ngoài nước.
Liên hệ:
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI