Trang Đào tạo đại học

Tuyển sinh khóa 3 chương trình thạc sĩ quản lý công liên kết với Đại học Uppsala (Thụy Điển)

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường đối với nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực quản lý công, trường Đại học Kinh Tế - ĐHQGHN liên kết với Đại học Uppsala tổ chức tuyển sinh Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý Công (Master Program of Public Management -MPPM) - Khoá 3.

Trường Đại học Uppsala là trường đại học lâu đời nhất ở khu vực Bắc Âu, thành lập năm 1477, có thứ hạng 63 trong danh sách những trường đại học hàng đầu thế giới. Trường Đại học Uppsala được biết đến với một truyền thống nổi bật trong giảng dạy và nghiên cứu, chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng trong cộng đồng nghiên cứu quốc tế.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản lý Công (MPPM) được nghiên cứu dựa trên nhu cầu thực tiễn của Việt Nam.Chương trình nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức mới nhất về quản lý công trên thế giới cũng như trang bị những kỹ năng lãnh đạo, quản lý để giúp học viên có thể trở thành nhà quản lý giỏi trong khu vực công. Đặc biệt, chương trình khóa 2 đã được tổ chức đào tạo cho các cán bộ quản lý nhà nước trong diện quy hoạch theo Đề án 165.

Học viên khoá 3 của chương trình Thạc sĩ Quản lý Công (MPPM) sẽ được cơ quan Hợp tác Phát triển (SIDA) của Thụy Điển hỗ trợ 600 USD/1 học viên. Khoản hỗ trợ này sẽ được giảm trừ trực tiếp vào học phí.

1. Chương trình đào tạo và bằng cấp
  • Ngôn ngữ giảng dạy: song ngữ Anh - Việt.
  • Thời gian đào tạo: 15 tháng, đã bao gồm thời gian làm luận văn.
  • Bằng cấp: Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận bằng Thạc sĩ Quản lý Công của trường Đại học Uppsala, Thụy Điển.

2. Đối tượng tuyển sinh

• Cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan của Nhà nước, các tổ chức chính trị xã hội ở trung ương và địa phương.
  • Cán bộ nghiên cứu, giảng viên tại các viện nghiên cứu, các trường đại học.
  • Cán bộ đang công tác tại các doanh nghiệp, tập đoàn nhà nước.
  • Đối tượng khác.

3. Điều kiện đầu vào

• Có bằng tốt nghiệp đại học được công nhận tại Việt Nam.
  • Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm công tác với học viên tốt nghiệp chuyên ngành xã hội và 03 năm đối với học viên tốt nghiệp các chuyên ngành khác.
  • Vượt qua kỳ thi đầu vào của chương trình.

4. Kinh phí đào tạo:

• Lệ phí thi tuyển: 950.000VNĐ (tương đương 50 USD).
  • Học phí: 188.298.000VNĐ (tương đương 9.900USD), nộp thành 3 đợt theo thông báo.
  • Lệ phí tốt nghiệp: 1.140.000VNĐ (tương đương 60USD).

(Kính phí đào tạo thu bằng Việt Nam đồng, có thể thay đổi theo tỷ giá của ngân hàng CP Ngoại Thương Việt Nam được áp dụng tại thời điểm thông báo nộp học phí).

5. Chính sách ưu đãi
  • Học bổng 600USD/học viên do cơ quan Hợp tác Phát triển (SIDA) của Thụy Điển tài trợ.
  • 01 suất học bổng trị giá 10.000.000 VNĐ do Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE) cấp cho học viên xuất sắc nhất khoá học.
  • 01 khoá học tiếng Anh miễn phí.
  • 02 khoá học ngắn hạn miễn phí
  • Giảm 5% lần đóng học phí đầu tiên cho 15 học viên nộp hồ sơ sớm nhất hoặc đăng ký theo nhóm 03 người trở lên.
  • Hỗ trợ phiên dịch trong toàn khoá học (đối với các môn học do giảng viên nước ngoài giảng dạy).

6. Hạn nộp hồ sơ: Hết ngày 20/07/2010.

7. Thời gian khai giảng: Dự kiếncuối tháng 08/2010.

8. Thủ tục đăng ký : Phát và nhận hồ sơ đăng ký (theo mẫu) từ ngày 01/06/2010 - 20/07/2010

Hồ sơ có thể tải trực tiếp trên website www.cite.edu.vn hoặc nhận trực tiếp theo địa chỉ dưới đây:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội