Trang Đào tạo đại học

Chương trình học bổng dành cho ứng viên xuất sắc nhất trong kỳ thi đầu vào khóa 4 Chương trình MBA Đại học Troy

Đại học Kinh tế - ĐHQGHN xin thông báo Chương trình học bổng dành cho ứng viên xuất sắc nhất trong kỳ thi đầu vào của khóa 4, Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) kiên kết với Đại học TROY (Hoa Kỳ), năm học 2010 - 2012.

NỘI DUNG HỌC BỔNG

Nhà trường sẽ cấp 02 suất học bổng bán phần (50%) trị giá 94.000.000 VND tương đương 4.950 USD dành cho những học viên đạt thành tích tốt trong học tập, công việc và đạt kết quả cao trong kỳ thi đầu vào.

II. TIÊU CHÍ XÉT DUYỆT CẤP HỌC BỔNG
  • Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm trên cương vị quản lý sau khi tốt nghiệp Đại học
  • Tốt nghiệp Đại học loại khá trở lên (GPA ≥ 7.25 hoặc GPA ≥ 2.75/4)
  • Nằm trong TOP 5 người đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển đầu vào (bao gồm kiểm tra trình độ tiếng Anh, viết bài luận, phỏng vấn.)
  • Có thành tích tốt trong công việc/nghiên cứu và các hoạt động xã hội.
III. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
  • Thư xin học
  • Bằng và bảng điểm đại học dịch sang tiếng Anh và có công chứng
  • Điểm IELTS hoặc TOEFL ibt bản gốc (nếu có)
  • 02 Thư tiến cử bằng tiếng Anh của quản lý cấp cao nhất của đơn vị đang công tác
  • CV bằng tiếng Anh (nêu rõ mục đích, mục tiêu học chương trình MBA, quá trình học tập, công tác, hoạt động xã hội đã tham gia, các thành tích đã đạt được.)
  • Các văn bằng về giải thưởng, thành tích trong học tập, nghiên cứu, làm việc và xác nhận về hoạt động xã hội đã tham gia (nếu có)
  • 4 ảnh 4´6cm
VI. VẤN ĐỀ CẦN LƯU Ý
  • Điều kiện xét học bổng gồm 2 phần: Kết quả học tập, thành tích trong công việc và học viên cần đạt yêu cầu trong kỳ thi đầu vào.
  • Đối với những học viên đã được cấp học bổng, nhưng kết quả học tập ở các kỳ học không tốt nhà trường có thể xem xét và dừng cấp học bổng.
V. LIÊN HỆ TÌM HIỂU THÔNG TIN

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN