Trang Đào tạo đại học

Chương trình trao đổi tại Trường Đại hoc Rennes I, Pháp

Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác phát triển (NCKH&HTPT) xin trân trọng thông báo về chương trình trao đổi tại Trường Đại học Rennes I, Pháp.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế và Trường Đại học Rennes I, Sinh viên Trường ĐHKT sẽ có cơ hội tham gia chương trình trao đổi tại Pháp. Tham gia chương trình, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập, văn hóa, xã hội Pháp cũng như tham gia nhiều hoạt động thú vị.

Thông tin khái quát về chương trình như sau:

Sinh viên trường ĐHKT khi tham gia chương trình trao đổi tại ĐH Rennes I sẽ được miễn hoàn toàn học phí và phí nhập học trong suốt thời gian của chương trình học trao đổi. Sinh viên có thể được xem xét công nhận môn học tương đương sau khi hoàn thành kỳ học tại nước ngoài.

1. Thời gian tham gia (một hoặc hai kỳ):

- Kỳ học mùa xuân (từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2021)

2. Điều kiện tham gia:

- Là sinh viên năm thứ 2 trở lên

- Có kết quả học tập trung bình tối thiểu 2.8/4

- Có khả năng học tập bằng tiếng Anh (trình độ tương đương IELTS 5.5/chứng chỉ ngoại ngữ B2).

3. Số lượng sinh viên tham dự chương trình: 4 sinh viên/kỳ học

Ứng viên tham gia chương trình đăng ký trực tuyến tại đường link https://forms.gle/U7GqsZHgQi1XoJrY9 và gửi hồ sơ bản cứng theo danh mục đính kèm về Phòng NCKH&HTPT, Phòng 501 (gặp Ms. Tú) trước 12h00 Thứ Ba, ngày 06/10/2020.

Các thông tin về chương trình xin mời xem trong tài liệu đính kèm. Chi tiết liên hệ chuyên viên Vũ Thanh Tú, email: vttu@vnu.edu.vn

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN