Trang Đào tạo đại học

Chương trình học hè “Summer Program 2019” và chương trình trao đổi kì mùa thu tại Trường Đại học Chung Ang, Seoul, Hàn Quốc

Thông báo số 567/TB-ĐHKT ngày 6/3/2019 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Kính gửi: Các Đơn vị trực thuộc

Phòng Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác phát triển (NCKH&HTPT) xin trân trọng thông báo về chương trình học hè “Summer Program 2019” và chương trình trao đổi kì mùa thu tại Trường Đại học Chung Ang, một trong những trường tư thục danh tiếng tại Seoul, Hàn Quốc. Trường xếp hạng thứ 7 Hàn Quốc về danh tiếng, thứ 7 về các văn bản được công bố trên SCI và xếp hạng 4 về tỉ lệ trao đổi sinh viên ra nước ngoài tại Hàn Quốc.

Tham gia chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống sinh viên hiện đại tại Đại học Chung Ang và tham gia nhiều hoạt động thú vị, tìm hiểu thêm về văn hóa và xã hội đất nước Hàn Quốc.

Thông tin khái quát về chương trình như sau:

I.  Chương trình học mùa hè “Summer Program 2019”:

1. Thời gian tham gia:

• Đợt 1 (từ ngày 24/06/2019 đến 21/07/2019): gồm 5 buổi học và các hoạt động giao lưu văn hóa
  • Đợt 2 (từ ngày 30/07/2019 đến 19/08/2019): gồm 5 buổi học và các hoạt động giao lưu văn hóa

2. Yêu cầu tham gia:

• Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh;
  • Biết tiếng Hàn là một lợi thế.

3. Thời hạn nộp hồ sơ: Từ 5/3/2019 đến 30/05/2019

4. Phí tham gia chương trình (bao gồm phí đăng ký, tiền học phí, kí túc xá): Xem trong tài liệu gửi kèm

5. Cách thức đăng kí tham gia chương trình: Truy cập đường link https://causummer.com/apply/ và thực hiện theo hướng dẫn.

II. Chương trình học trao đổi kì mùa thu năm 2019

Sinh viên trường ĐHKT khi tham gia chương trình trao đổi tại ĐH Chung Ang, Hàn Quốc sẽ được miễn hoàn toàn học phí và phí nhập học trong suốt thời gian của chương trình học trao đổi. Sinh viên có thể được xem xét công nhận môn học tương đương sau khi hoàn thành kỳ học tại nước ngoài.

1. Thời gian tham gia: Kì học mùa thu (từ đầu tháng 9 đến cuối tháng 12 năm 2019)

2.  Điều kiện tham gia:

• Là sinh viên năm thứ 2 trở lên
  • Có kết quả học tập trung bình tối thiểu 2.5/4
  • Có khả năng học tập bằng tiếng Anh (trình độ tương đương IELTS 5.5/CEFR B2).

3. Số lượng sinh viên tham dự chương trình: 2 sinh viên/kì học

>> Các thông tin chi tiết về chương trình xin mời xem trong tài liệu đính kèm.

Đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên để đăng ký tham dự. Hồ sơ đăng ký gửi về Phòng NCKH&HTPT, Phòng 501 (gặp Ms. Thu) trước 12h00 Thứ Sáu, ngày 15/03/2019.

Thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ: Ms. Thu, Phòng NCKH&HTPT, ĐT: 092 924 3878

Trân trọng thông báo.

>> Download thông báo tại đây

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN