Trang Đào tạo đại học

Xét chọn sinh viên nhận học bổng “Tài năng Thakral - In Sewa Foundation” giai đoạn 2016 - 2018

Thông báo số 887/ĐHKT-HTPT ngày 4/5/2017 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Kính gửi: Lãnh đạo các Viện, Khoa trực thuộc
Căn cứ vào Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Quỹ Từ thiện In Sewa Ltd - Thakral ngày 26/9/2015 về việc xét chọn sinh viên nhận học bổng “Tài năng Thakral - In Sewa Foundation” giai đoạn 2016 - 2018, Nhà Trường đề nghị các Viện, Khoa thông báo đến sinh viên theo các thông tin sau:
1. Thông tin về học bổng:
  • Tổng giá trị học bổng là 165.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Một trăm sáu mươi lăm triệu đồng chẵn) cho hai năm học 2016 - 2017 và 2017 - 2018.
  • Số lượng: 03 sinh viên (Tương ứng 55.000.000 VNĐ/sinh viên/2 năm học).
2. Đối tượng và tiêu chí xét chọn:
  • Là sinh viên năm thứ nhất và năm thứ hai hệ Chính quy.
  • Điểm TBC (tất cả các kỳ) từ 3,2/4 trở lên (Không có môn nào bị điểm F).
3. Hồ sơ xét chọn học bổng bao gồm:
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Bảng điểm có xác nhận của nhà trường (tất cả các kỳ).
  • Đơn xin học bổng nói rõ mục đích nhận học bổng (như đóng góp vào sự phát triển của đất nước, dự định, định hướng phấn đấu sau khi học xong…) kèm theo bản Tự thuật cá nhân (kê khai đầy đủ thành tích trong học tập và phấn đấu… trước khi được tuyển vào Trường ĐHKT).
  • Bản khai hoàn cảnh gia đình cùng các giấy tờ liên quan chứng minh (sổ hộ nghèo, giấy khám sức khỏe…) (nếu có).
  • Các giấy khen, chứng nhận thành tích kèm theo (nếu có).
4. Tiêu chí để duy trì học bổng:
  • Có điểm trung bình chung năm học tính đến thời điểm xét đạt từ 3,2 trở lên;
  • Không có môn nào bị điểm F;
  • Điểm rèn luyện của năm học đạt loại tốt và tham gia tích cực và có hiệu quả các hoạt động của nhà Trường, Đoàn thanh niên, cộng đồng sinh viên và nghiên cứu khoa học trong sinh viên… dựa trên sự đánh giá của giáo viên phụ trách lớp/khóa và của tập thể sinh viên cùng lớp/khóa.
  • Sinh viên được nhận học bổng “Tài năng Thakral - In Sewa Foundation” không được nhận học bổng từ các tổ chức khác.
5. Lưu ý: Không xét sinh viên nhận Học bổng/các khoản hỗ trợ từ các tổ chức, cá nhân khác trong năm 2017 có giá trị từ 5 triệu đồng trở lên.
6. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:
  • Thời gian: Từ ngày 5/5/2017 đến 17h00 ngày 22/5/2017
  • Địa điểm: Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển (P.501), Nhà E4 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (gặp Cô Phạm Thị Ly Ly).

Trường ĐHKT - ĐHQGHN