Trang Đào tạo đại học

Chương trình trao đổi sinh viên tại Trường Đại học Quốc gia Chengchi, Đài Loan

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế-ĐHQGHN và Đại học Quốc gia Chengchi, Đài Loan, năm học 2017-2018, Đại học Quốc gia Chengchi triển khai chương trình trao đổi sinh viên quốc tế dành cho những sinh viên đến từ những trường đại học có Thoả thuận trao đổi sinh viên chính thức với Đại học Quốc gia Chengchi. Theo đó, sinh viên trường ĐHKT khi tham gia chương trình trao đổi tại Đài Loan sẽ được miễn hoàn toàn học phí và phí nhập học trong suốt thời gian của chương trình học trao đổi.

Yêu cầu tham dự chương trình:

1. Là sinh viên năm thứ 2 trở lên

2. Có kết quả học tập trung bình từ 3.0/4

3. Có khả năng học tập bằng tiếng Anh (trình độ IELTS 6.0)

4. Số lượng sinh viên tham dự chương trình: 2 sinh viên

Các thông tin chi tiết về trường và khóa học, xin mời xem tại đây. Thông tin thêm về các chi phí liên quan đến quá trình học tập như nhà ở, tài liệu học, chi phí đi lại... xem trong tài liệu đính kèm.

Đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên quan tâm đăng ký tham dự chương trình. Hồ sơ đăng ký bao gồm: CV (tiếng Anh), Motivation letter, Bảng điểm, các chứng chỉ ngoại ngữ và chứng chỉ khác (nếu có) gửi về Phòng NCKH&HTPT, Phòng 501 (gặp Ms. Hà) trước 12h00 ngày 7/4/2017.

Thông tin chi tiết về chương trình xin liên hệ Ms. Nguyễn Bích Hà, Điều phối viên chương trình tại địa chỉ hanb@vnu.edu.vn, ĐT: 0912.481.210

Trân trọng thông báo.

Trường ĐHKT - ĐHQGHN