Trang Đào tạo đại học

Danh sách sinh viên dự kiến tốt nghiệp hệ đại học chính quy đợt tháng 7 năm 2016

Công văn số 2005/ĐHKT-ĐTĐH ngày 18/7/2016 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Thực hiện kế hoạch tốt nghiệp của sinh viên hệ đại học chính quy và hệ đại học chính quy - chương trình bằng kép, nhằm rà soát kết quả học tập và các điều kiện tốt nghiệp của sinh viên (kết quả Giáo dục quốc phòng, Giáo dục thể chất, Kỹ năng mềm, Tiếng Anh), Phòng Đào tạo gửi các khoa dự kiến danh sách sinh viên đủ và không đủ điều kiện tốt nghiệp đợt tháng 7 năm 2016 (có danh sách kèm theo).

Để đảm bảo quyền lợi cho sinh viên, Phòng Đào tạo đề nghị các khoa thông báo cho sinh viên biết và kiểm tra lại thông tin. Trong trường hợp sinh viên có thắc mắc, khiếu nại, đề nghị các khoa yêu cầu sinh viên đến Phòng Đào tạo (Phòng 305 - nhà E4 - 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội) trước 16h00 ngày 22/7/2016 để được giải quyết.

Kính đề nghị các khoa quan tâm và thực hiện./.
Danh sách SV chính quy dự kiến đủ đk xét tốt nghiệp
> Danh sách SV chính quy chưa đủ đk xét tốt nghiệp
> Danh sách SV bằng kép dự kiến đủ đK xét tốt nghiệp
> Danh sách SV bằng kép chưa đủ đk xét tốt nghiệp