Trang Đào tạo đại học

Về việc đăng ký học các môn giáo dục thể chất tự nguyện vào ngày thứ bảy cho sinh viên các lớp hệ đại học chính quy Học kỳ I năm học 2015-2016

Thông báo số 4111 /TB-ĐHKT ngày 29/9/2015 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Căn cứ Công văn số 255/GDTC&TT-ĐT ngày 11/9/2015 của Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao – ĐHQGHN về việc mở lớp GDTC tự nguyện vào ngày thứ bảy cho sinh viên có nhu cầu học tập nhưng chưa hoàn thành chương trình GDTC, Trường Đại học Kinh tế thông báo kế hoạch đăng ký như sau:

Thời gian đăng ký: từ ngày 29/9/2015 –ngày 05/10/2015 (trước 10h sáng).

Địa điểm nộp đơn đăng ký (theo mẫu): Phòng Đào tạo tại Khu Giảng đường Việt Úc của Trường ĐH Kinh tế.

Thông tin chi tiết về lớp môn học, thời gian và địa điểm học, mức học phí theo Công văn của Trung tâm GDTC&TT kèm theo.

Sinh viên lưu ý chỉ đăng ký vào 03 lớp dành cho Trường ĐH Kinh tế. Nếu sinh viên tự đăng ký vào các lớp của đơn vị khác thì sẽ không được chấp nhận.

Đề nghị các khoa thông báo cho sinh viên biết để thực hiện.
>> Xem và download thông báo tại đây

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN