Trang Đào tạo đại học

Thông báo thu học phí học kỳ II năm học 2011-2012 Chương trình ĐT đại học chính quy chương trình đạt chuẩn quốc tế, Chương trình chất lượng cao, chương trình chuẩn và chương trình bằng kép

Thông báo số 714/TB-KHTC ngày 13/4/2012 của Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Căn cứ quyết định số 1238/QĐ-ĐHKT ngày 18 tháng 7 năm 2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN về việc mức thu học phí năm học 2011-2012;

Căn cứ Quyết định số 1964/QĐ-ĐHKT ngày 9 tháng 11 năm 2009 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN về việc tiếp nhận sinh viên Lee Hyuk Chan vào học chương trình cử nhân qản trị kinh doanh đạt trình độ quốc tế;

Căn cứ quyết định số 31/QĐ-ĐHKT ngày 09 tháng 01 năm 2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN về việc quy định nghĩa vụ nộp học phí.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN triển khai kế hoạch thu học phí học kỳ II năm học 2011-2012 của các chương trình đào tạo: Đại học chính quy chương trình đạt chuẩn quốc tế, Chương trình chất lượng cao, chương trình chuẩn và chương trình bằng kép. Cụ thể như sau:

I. ĐỊNH MỨC ĐÓNG HỌC PHÍ

1. Chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh đạt chuẩn độ quốc tế:

- Thu theo niên chế: 897.000 đồng/1 tháng

-         Thu theo tín chỉ: 246.000 đồng/tín chỉ, (Được tính cho cả các môn học lại, học cải thiện điểm)

-         Học ngoài khung chương trình thuộc ngành học : 225.000 đồng/tín chỉ

2. Chương trình đào tạo ngành 1 cử nhân chất lượng cao và hệ chuẩn

- Học phí chính khoá, các môn học lại, học cải thiện điểm: 105.000 đồng/tín chỉ

- Học phí đối với các môn học ngoài khung chương trình thuộc ngành học: 225.000 đồng/tín chỉ

3. Chương trình đào tạo ngành 2, bằng kép, sinh viên khác trong ĐHQGHN

- Học phí bằng kép: 225.000 đồng/tín chỉ

- Học phí chính khoá, các môn học lại, học cải thiện điểm: 105.000 đồng/tín chỉ/sinh viên (đối với sinh viên thuộc chương trình đào tạo ngành 2 của các khoá QH 2009E trở về trước).

4. Sinh viên là người nước ngoài

- Học phí đối với sinh viên tham gia chương trình đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh đạt chuẩn quốc tế: 2.480.000 đồng/sinh viên/tháng.

- Học phí đối với chương trình đào tạo đại học khác:

+ Thu theo tín chỉ: 657.000 đồng/tín chỉ

+ Thu theo niên chế: 2.498.000 đồng/sinh viên/tháng.

II. NGUYÊN TẮC VÀ CÁCH TÍNH HỌC PHÍ

1. Nguyên tắc:

- Nộp học phí: Sinh viên nộp học phí đầy đủ 1 lần đúng theo môn học đã đăng ký. Danh sách CHI TIẾT THÔNG BÁO THU HỌC PHÍ của học kỳ II năm học 2011-2012 được gửi tới từng lớp khóa học gốc để sinh viên biết tình hình thu nộp học phí.

- Điều chỉnh học phí: Sinh viên làm đơn đề nghị điều chỉnh chênh lệch giữa số tiền các môn học đã dăng ký với CHI TIẾT THÔNG BÁO THU HỌC PHÍ gửi phòng Kế hoạch - Tài chính Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN để xử lý trước khi thực hiện nghĩa vụ thu nộp học phí, kết quả xử lý đơn được trả sau hai ngày nhận đơn.

2. Cách thức tính học phí

2.1. Thu học phí theo niên chế: Được thu theo học kỳ (5 tháng/học kỳ):

Áp dụng cho chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh đạt trình độ quốc tế

Học phí phải nộp = 5 tháng x định mức học phí 1 tháng

2.2. Thu học phí theo tín chỉ: Được thu theo tín chỉ thực tế sinh viên đăng ký học

Áp dụng chung cho các đối tượng còn lại

Học phí phải nộp

Số tín chỉ đăng ký học

Định mức học phí tín chỉ của từng loại hình đào tạo theo đăng ký môn học

III. THỜI GIAN ĐÓNG HỌC PHÍ

Các ngày trong tuần trừ ngày lễ và chủ nhật bắt đầu từ ngày 23/4/2012 đến hết ngày 22/5/2012

• Sáng từ: 8giờ 30 đến 11giờ 30
  • Chiều từ: 13 giờ 30 đến 16 giờ 00

IV. ĐỊA ĐIỂM VÀ HÌNH THỨC THU NỘP HỌC PHÍ

1. Nộp học phí bằng tiền mặt:

Địa điểm: Phòng Kế hoạch Tài chính, Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà nội

Địa chỉ: Phòng 405, nhà E4, số 144 Xuân Thuỷ, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

2. Nộp học phí qua tài khoản ngân hàng:

Người thụ hưởng: Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN
Số tài khoản: 049 100 000 3289
Tại ngân hàng: VCB Thăng Long

Nội dung nộp tiền: (Đề nghị ghi rõ) [ID sinh viên], [Tên sinh viên], [lớp học gốc], nộp học phí theo đăng ký môn học học kỳ II năm học 2011-2012.

Lưu ý:

- Sinh viên nộp tiền qua tài khoản ngân hàng mang giấy nộp tiền (có xác nhận của ngân hàng) đến phòng Kế hoạch - Tài chính của Trường để nhận biên lai nộp học phí.

- Thời gian nhận biên lai không muộn quá ngày 30/6/2012. Biên lai đóng học phí là cơ sở để đối chiếu tình hình thu nộp học phí của mỗi sinh viên.

- Thời gian xác nhận trên giấy nộp tiền của ngân hàng được tính là thời gian nộp học phí của sinh viên.

Các phòng giao dịch của ngân hàng VCB Thăng Long được miễn phí nộp tiền

(1) Trụ sở chính: 98 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

(2) Phòng giao dịch Phạm Hùng: 15 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

(3) Phòng giao dịch Kim Liên, Ô Chợ dừa: 40 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội

(4) Phòng giao dịch Lê Văn Lương: Tầng 1 toà nhà A1 Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

(5) Phòng giao dịch Lạc Long Quân: 218 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

(6) Phòng giao dịch phố Vọng: 311B Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

(7) Phòng giao dịch Xuân Thuỷ: 295 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

V. LIÊN HỆ GIẢI QUYẾT THẮC MẮC

Phòng Kế hoạch - Tài chính, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Số điện thoại: 0437547506 số máy lẻ 434

Đề nghị các phổ biến cho sinh viên. Nếu sinh viên nào không chấp hành nghiêm chỉnh việc thu nộp học phí sẽ không được dự thi kết thúc các môn học.

Thông báo số 714/TB-KHTC

Trường ĐHKT - ĐHQGHN