Trang Đào tạo đại học

Về việc đăng ký môn học của các lớp cử nhân hệ chính quy Học kỳ I (Hè) năm học 2012-2013

Thông báo số 732/TB-ĐHKT ngày 16/04/2012 của Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Căn cứ lịch trình đào tạo và thời khoá biểu dự kiến năm học 2012-2013 của Trường ĐH Kinh tế, Phòng Đào tạo thông báo kế hoạch đăng ký môn học của các lớp cử nhân hệ chính quy (bao gồm cả chương trình bằng kép) học kỳ I (Hè) năm học 2012 - 2013 như sau:
1.      Thời khoá biểu: Chi tiết kèm theo
2.      Thời gian học: 05 tuần - bắt đầu từ 25/6/2012 đến hết ngày 29/7/2012
3.      Địa điểm: Khu Giảng đường NTC của Trường ĐH Kinh tế
4.      Đăng ký các lớp môn học (bao gồm cả đăng ký học lại và học cải thiện điểm)
4.1.     Đối với sinh viên các lớp từ QH-2006-E cho đến QH-2011-E: đăng ký qua Hệ thống Cổng thông tin Đại học Quốc gia Hà Nội (sau đây gọi là Hệ thống) qua địa chỉ : http://daotao.vnu.edu.vn
(Hướng dẫn đăng ký kèm theo)
Lưu ý khi đăng ký môn học :
-  Sinh viên không bắt buộc phải đăng ký môn học trong kỳ hè.
-  Sinh viên căn cứ vào khung chương trình đào tạo để đăng ký môn học theo đúng ngành và chuyên ngành học.
Cố vấn học tập và điều phối viên các chương trình chất lượng cao và nhiệm vụ chiến lược tư vấn cho sinh viên đăng ký môn học.
- Sinh viên căn cứ vào chương trình đào tạo của khoá học, thời khoá biểu của toàn trường để có kế hoạch đăng ký học. Lưu ý khi đăng ký phải kiểm tra điều kiện các môn học tiên quyết.
-  Sinh viên phải tự inlưu giữ thời khóa biểu ngay sau khi hoàn thành việc đăng ký và trước thời hạn đóng cửa Hệ thống để có thể được xem xét giải quyết khi có vấn đề phát sinh liên quan đến việc đăng ký môn học trên Hệ thống.
4.2. Đối với sinh viên khoá QH-2005 (đang còn trong thời hạn tối đa hoàn thành khoá học theo quy chế)nộp đơn đăng ký tại Phòng Đào tạo tại khu giảng đường NTC vào cùng thời gian mở cửa đăng ký trên Hệ thống (xem mục 5).
4.3. Đối với sinh viên khoa Quản trị kinh doanh (chương trình nhiệm vụ chiến lược):học theo Thời khoá biểu của lớp khoá học (lịch sẽ được thông báo từ ngày 25/5/2012 tại website của Trường ĐH Kinh tế)
5. Thời gian mở cửa hệ thống: từ 12h00’ ngày 09/5/2012 đến 17h00’ ngày 11/5/2012. Sinh viên lưu ý đăng ký đúng hạn vì sau thời gian trên, Hệ thống đăng ký môn học sẽ đóng cửa.
-   Địa chỉ truy cập:    http://daotao.vnu.edu.vn
 hoặc truy cập theo các bước: http://ueb.vnu.edu.vn => Đào tạo => Cổng thông tin ĐHQGHN.
Lưu ý : - Các lớp môn học chính thức sẽ được tổ chức dựa trên số lượng sinh viên đăng ký, đảm bảo số lượng sinh viên tối thiểu, tối đa của mỗi lớp. Nếu lớp môn học nào có số lượng đăng ký ít hơn số lượng sinh viên tối thiểu thì lớp môn học đó có thể sẽ không được tổ chức (xem mục 8)
- Trong thời gian đăng ký môn học trên Hệ thống (từ 12h00’ ngày 09/5/2012 đến 17h00’ ngày 11/5/2012) nếu sinh viên không thể đăng ký được do lỗi hệ thống thì sinh viên phải lên ngay Phòng Đào tạo (Phòng 305 Nhà E4) để giải quyết. Ngoài thời gian trên Phòng Đào tạo sẽ không giải quyết.
6.  Thời gian thông báo danh sách sinh viên đăng ký ngoài chương trình đào tạo: ngày 15/5/2012 (trên website Trường ĐH Kinh tế).
7.  Thời gian nhận đơn xin rút đăng ký: từ ngày 17/5/2012 đến hết ngày 21/5/2012 tại Phòng Đào tạo khu giảng đường NTC. Ngoài thời gian trên phòng Đào tạo sẽ không nhận đơn và sinh viên phải học theo TKB đã đăng ký trên Hệ thống.
8. Thời gian thông báo các lớp môn học chính thức được mở và các lớp môn học bị huỷ: ngày 25/5/2012
9.  Thời gian sinh viên nộp đơn đăng ký lại các lớp môn học (đối với lớp môn học bị hủy do số lượng sinh viên đăng ký ít hơn số lượng sinh viên tối thiểu) : từ ngày 28/5/2012 đến hết ngày 31/5/2012 tại Phòng Đào tạo khu giảng đường NTC. Ngoài thời gian trên Phòng Đào tạo sẽ không nhận đơn và sinh viên sẽ không được đăng ký lại ở các lớp môn học khác.
10.  Thông báo danh sách sinh viên các lớp môn học: từ ngày 18/6/2012 (trên website Trường ĐH Kinh tế). Sau ngày thông báo, danh sách các lớp môn học sẽ không được thay đổi, sinh viên phải học theo đúng các lớp môn học đã đăng ký.
11.    Thời gian thông báo danh sách sinh viên không được học lớp môn học do chưa đạt điều kiện môn học tiên quyết: ngày 27/6/2012 (trên website Trường ĐH Kinh tế).Sinh viên nộp đơn thắc mắc vào ngày 02/7/2012 tại Phòng Đào tạo khu giảng đường NTC.
12. Môn học tiên quyết:
-   Đối với môn học yêu cầu có môn tiên quyết, sinh viên phải đạt điểm từ D trở lên của môn tiên quyết mới được đăng ký học môn học đó (áp dụng với tất cả sinh viên tự đăng ký và sinh viên được Phòng Đào tạo đăng ký trước)
-   Những môn tiên quyết chưa có kết quả đánh giá, sau khi có kết quả nếu sinh viên không đạt điểm từ D trở lên thì sẽ phải huỷ lớp môn học đã đăng ký.
13. Đề cương môn học và học liệu:
-   Sinh viên lấy đề cương môn học qua Hệ thống Cổng thông tin Đại học Quốc gia Hà Nội.
-   Sinh viên tham khảo học liệu tại Thư viện ĐHQGHN và Phòng Tư liệu của Trường ĐH Kinh tế.
14. Học phí:
-   Mức học phí: theo quy định của từng chương trình đào tạo.
-   Thời gian: theo thông báo của Phòng Kế hoạch - Tài chính (xem trên website từ ngày 02/7/2012)
-   Sinh viên nộp học phí theo đúng số tín chỉ đã đăng ký và đúng thời gian quy định.
15. Các biểu mẫu liên quan :

Đăng ký hủy môn học
Đăng ký lại lớp môn học
Đăng ký môn học

Sinh viên tự tải mẫu các mẫu phiếu trên tại đường link :
Chi tiết liên hệ:
Anh Hà Duy Thành - Chuyên viên phòng Đào tạo.
Địa chỉ: Phòng Đào tạo - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (Phòng 305 Nhà E4, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội).
Điện thoại: (04)3.754 7506 (máy lẻ 305)
Email: daotaochinhquy@gmail.com

>> Thông báo số 732/TB-ĐHKT ngày 16/04/2012