Trang Đào tạo đại học

- Các Khoa trực thuộc

- Viện Quản trị Kinh doanh

- Sinh viên khóa QH-2016-E Trường Đại học kinh tế

Trên cơ sở danh sách mở tài khoản của sinh viên khóa QH-2016-E do Ngân hàng BIDV cung cấp.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo đến sinh viên QH-2016-E về việc mở tài khoản như sau:

1. Đối với sinh viên đã mở tài khoản: Đề nghị sinh viên kiểm tra thông tin (có danh sách kèm theo), cụ thể:

- Số chứng minh thư

- Mã sinh viên

- Họ và tên

Thông tin trên là cơ sở để chuyển học phí tự động nên sinh viên cần kiểm tra cẩn thận (không được nhầm lẫn thông tin). Mọi thông tin cần thay đổi sửa chữa sinh viên điền vào mẫu kèm theo và đến trực tiếp Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Tây Hà Nội để sửa chữa thay đổi thông tin .

Sinh viên hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin trên tài khoản của mình.

2. Đối với sinh viên chưa mở tài khoản: Đề nghị sinh viên chưa mở tài khoản đến Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Tây Hà Nội (kèm theo CMT phô tô) để mở tài khoản.

Hình thức nộp học phí tự động nên bắt buộc sinh viên phải có tài khoản tại ngân hàng BIDV.

Sinh viên nào đã có tài khoản ngân hàng BIDV từ trước thì đến ngân hàng BIDV - Chi nhánh Tây Hà Nội để đăng ký chuyển học phí tự động.

Địa chỉ Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Tây Hà Nội: 172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Hội

Trường ĐHKT - ĐHQGHN