Trang Đào tạo đại học

Cấp chứng chỉ GDTC đợt 1 năm 2016

Công văn số 111/GDTC&TT-ĐT ngày 22/4/2016 của Trung tâm Giáo dục thể chất và thể thao - ĐHQGHN

Căn cứ Kết luận Hội nghị Liên thông trong công tác đào tạo năm 2014 giữa Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao với các đơn vị đào tạo Thành viên và Trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội ngày 21 tháng 02 năm 2014;

Căn cứ Thông báo Kết luận về việc Kiểm tra thực trạng kỷ cương trong công tác quản lý đào tạo ngày 15 tháng 4 năm 2014 của Đại học Quốc gia Hà Nội;

Căn cứ Công văn số 821/ĐHQGHN-ĐT ngày 19 tháng 3 năm 2013 về việc chứng chỉ Giáo dục thể chất của ĐHQGHN.
Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao thông báo kế hoạch tổ chức cấp Chứng chỉ Giáo dục Thể chất đợt 1 năm 2016 cho sinh viên các đơn vị đào tạo thành viên và trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội đã hoàn thành Chương trình Giáo dục thể chất, nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng cấp chứng chỉ

Sinh viên đã hoàn thành Chương trình Giáo dục thể chất tại Đại học Quốc gia Hà Nội (hoàn thành 04 tín chỉ theo quy định).

2. Thời gian và hình thức đăng ký

- Thời gian: Từ ngày 25/4/2016 đến ngày 20/5/2016.

- Hình thức: Đăng ký theo lớp chuyên ngành (lớp trưởng đại diện cho lớp lập danh sách theo mẫu nộp về phòng Đào tạo và quản lý người học Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao).

3. Địa điểm đăng ký

- Phòng Đào tạo và quản lý người học, Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao.

- Địa chỉ: Phòng TT102, Nhà Đa năng Khu Liên hợp thể thao Đại học Quốc gia Hà Nội, Số 01 Phạm Văn Đồng, Quận Cầu giấy, Thành phố Hà Nội.

4. Lệ phí cấp chứng chỉ

- Lệ phí cấp chứng chỉ: 20.000đ/01 chứng chỉ.

Đề nghị các đơn vị đào tạo thông báo tới sinh viên của đơn vị mình thực hiện theo công văn này.

Trân trọng cảm ơn./.
>> Xem và download công văn
tại đây

Trung tâm Giáo dục thể chất và thể thao - ĐHQGHN