Trang Đào tạo đại học

Thu học phí học kỳ II năm học 2013-2014 các chương trình đào tạo hệ đại học chính quy (lần 1)

Thông báo số 780/TB-ĐHKT ngày 1/4/2014 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Căn cứ Quyết định số 19/QĐ-ĐHKT ngày 03/01/2014 của Hiệu trưởng Trường Đại học kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nội Về việc quy định mức thu học phí học kỳ II năm học 2013-2014 đối với hệ đào tạo đại học;

Căn cứ theo kết quả đăng ký môn học học kỳ II năm học 2013-2014 của sinh viên.

Căn cứ theo thông báo số 669/TB-ĐHKT ngày 20/03/2014 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN về kế hoạch thu học phí học kỳ II năm học 2013-2014 của các chương trình đào tạo: Đại học chính quy các chương trình đạt chuẩn quốc tế, chất lượng cao, hệ chuẩn và bằng kép; theo kết quả rà soát phản hồi của sinh viên, Phòng đào tạo.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo thu học phí môn học của học kỳ II năm học 2013-2014, Cụ thể như sau:

1. Số môn học, số tiền nộp: Dánh sách kèm theo

Danh sách thu học phí học kỳ II năm học 2013-2014:

2. Hình thức thu, nộp: Thu học phí tự động qua ngân hàng BIDV.

3. Cách nộp: Sinh viên nộp học phí tương ứng với các môn học đăng ký vào tài khoản của sinh viên đã mở tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Tây Hà Nội (BIDV Tây Hà Nội). Ngân hàng sẽ tự động thu học phí trong khoảng thời gian thu tại Mục 4. dưới đây

Sinh viên chưa đăng ký nộp học phí tự động, thực hiện đăng ký theo hướng dẫn

tại đây

(Sinh viên lưu ý, số dư tối thiểu duy trì tài khoản là 50.000đ, nên số tiền trên tài khoản khi thu học phí phải lớn hơn số học phí phải nộp công (+) với 50.000 đ).

4. Thời gian thu: từ ngày 05/04/2014 đến hết ngày 12/04/2014.

5. Chứng từ thu: Sinh viên nhận biên lai thu học phí theo lớp thông qua lớp trưởng khi có thông báo của Phòng Kế hoạch Tài chính sau khi kết thúc đợt thu.

6. Thực hiện:
  • Đề nghị các sinh viên thực hiện nộp học phí đầy đủ, đúng thời hạn quy định trên.
  • Sinh viên thuộc đối tượng miễn, giảm học phí đã được miễn, giảm học phí trên thông báo.
  • Trường không thu học phí các môn kỹ năng mềm.
  • Kết thúc đợt thu, Phòng Kế hoạch Tài chính sẽ rà soát, thông báo và gửi danh sách những sinh viên chưa hoàn thành nghĩa vụ nộp học phí (nếu có) tới Phòng đào tạo để xét thực hiện theo quy chế. Sinh viên tự chịu trách nhiệm về thời gian nộp học phí.
  • Những sinh viên nộp thừa học phí ở các kỳ trước sẽ được chuyển trả lại học phí vào tài khoản, dự kiến sẽ thông báo chính thức và chuyển trả trong tháng 04.2014

Mọi thắc mắc về học phí, đề nghị sinh viên liên hệ với Phòng KHTC bằng cách gửi mail: khtc_kt@vnu.edu.vn

Trường ĐHKT - ĐHQGHN