Trang Đào tạo đại học

Hỏi - đáp về một số thắc mắc khi được tuyển vào lớp CLC của ngành TCNH và KTQT

Hỏi: Nhà trường có tuyển bổ sung vào lớp CLC ngành TCNH và KTQT, em có một số thắc mắc: 1) Nếu em được tuyển bổ sung vào lớp CLC thì các môn học bằng tiếng Việt như Kinh tế Vi - Vĩ mô em đã học sẽ được giữ nguyên hay hủy bỏ để học lại bằng Tiếng Anh. 2) Trong ngành TCNH, có những môn học bằng tiếng Việt mà môn học tiên quyết là Kinh tế Vi-Vĩ mô bằng tiếng Việt (em đã học) thì em có được đăng ký học những môn đó không? 3) Giả sử có những môn trùng em đã học (bằng tiếng Việt) nhưng bên hệ CLC tăng số tín chỉ thì em có được giữ kết quả không, hay phải hủy và học lại? (cherryblossom.1191993@yahoo.com)

Đáp: Nếu em được tuyển bổ sung vào chương trình CLC, em phải học tất cả các môn học trong chương trình đào tạo của hệ CLC. Tuy nhiên, khi đăng ký các môn học, các em được tính môn tiên quyết để tạo điều kiện cho các em học các môn tiếp theo.

Nguyễn Thị Thư Phòng Đào tạo - ĐHKT