Trang Đào tạo đại học

Hỏi - đáp về điều kiện để học ngành Quản trị Kinh doanh

Hỏi: Em đã đăng ký thi vào Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Khoa Quản trị Kinh doanh, em muốn theo học hệ đào tạo chuẩn quốc tế, vậy con đường đi của em như thế nào ạ? Em sẽ tham gia kỳ thi đại học 2010 nếu trúng tuyển vào Khoa Quản trị Kinh doanh của Trường, sẽ được học 1 năm tiếng Anh đạt trình độ IELTS 6.0 thì em sẽ đủ điều kiện học chương trình đó, hay em phải đăng ký ngay khi vào trường? Xin Nhà trường cho em biết rõ hơn về quy trình tuyển sinh này.

Đáp: Nếu em trúng tuyển vào ngành QTKD của Trường ĐH Kinh tế, đây là chương trình đào tạo đạt trình độ quốc tế. Trong năm học đầu tiên, em sẽ được học Tiếng Anh tại Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN, kết thúc năm học em cần đạt chứng chỉ IELTS từ 6 điểm trở lên hoặc tương đương. Từ năm thứ 2 em sẽ học các môn học chuyên môn chủ yếu bằng Tiếng Anh.

Phòng Đào tạo, Trường ĐHKT