Trang Nghiên cứu

Học bổng du học tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Nam Đài Loan

Ngày 18/4/2014, Đại diện Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Nam Đài Loan đã đến thăm và giới thiệu các chương trình học bổng cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Đài Loan được xem là một quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trong khu vực và luôn có chính sách khuyến khích sinh viên quốc tế đến học tập và trải nghiệm cuộc sống tại quốc gia xinh đẹp này. Trong số các trường Đại học tại Đài Loan, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Nam Đài Loan (Southern Taiwan University of Science and Technology - STUST) - trường ĐH lớn thứ 6 tại Đài Loan được xem là một trong những trường thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất. Hiện tại, STUST thu hút khoảng gần 500 sinh viên quốc tế đến từ 33 quốc gia, trong đó có các quốc gia tại khu vực Đông Nam Á.

Một số chương trình đào tạo được cấp học bổng cho sinh viên quốc tế như sau:

• Chương trình đào tạo Cử nhân: Miễn hoàn toàn học phí hoặc miễn 50% học phí
  • Chương trình đào tạo Thạc sĩ: Miễn phí hoàn toàn 100% học phí
  • Chương trình đào tạo Tiến sĩ: Miễn phí toàn bộ học phí, ký túc xá và mỗi tháng phụ cấp NT$10.000 cho sinh hoạt phí hàng tháng (tương đương US $315)

Các chương trình tuyển sinh viên quốc tế tại STUST (giảng dạy bằng tiếng Anh):

Ngành đào tạo

Cấp bằng

Cơ khí

Thạc sĩ / Tiến sĩ

Quản trị kinh doanh Quốc tế

Kinh doanh và Quản lý

Tiến sĩ

Kinh doanh Quốc tế

Cử nhân

Tài chính Quốc tế

Cử nhân

Thông tin chi tiết xin mời xem tại đây.

Trường ĐHKT - ĐHQGHN