Trang Nghiên cứu

Đăng ký tham dự Diễn đàn Sinh viên quốc tế ISF lần thứ 8 tại Nhật Bản

Phòng NCKH&HTPT xin trân trọng thông báo về Diễn đàn Sinh viên quốc tế (International Students Forum- ISF) lần thứ 8 tổ chức tại Trường Đại học Oita, Nhật Bản.

Đây là chương trình giao lưu khoa học giữa sinh viên 7 trường: Đại học Oita, Đại học Kyushu Sangyo (Nhật Bản), Đại học Chiang Mai (Thái Lan), Đại học Ewha Womans (Hàn Quốc), Đại học Shenzhen (Trung Quốc), Đại học Paderborn (Đức) và Trường Đại học Kinh tế- ĐHQGHN. Diễn đàn Sinh viên Quốc tế lần thứ 8 dự kiến diễn ra:

Thời gian: từ ngày 23/8/2017 đến hết ngày 25/8/2017

Địa điểm: Trường Đại học Oita, Nhật Bản

Chủ đề: Vai trò của Thể chế trong bối cảnh Toàn cầu hóa

Trường Đại học Kinh tế dự kiến cử 4-5 sinh viên và 1 cán bộ/giảng viên tham dự Diễn đàn.

Điều kiện sinh viên tham dự:

• Là sinh viên năm thứ hai trở lên
  • Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh
  • Có đề tài nghiên cứu bằng Tiếng Anh phù hợp với chủ đề của Diễn đàn

Kinh phí tham dự Diễn đàn: Trường Đại học Oita tài trợ chi phí ăn ở và đi lại nội địa. Sinh viên tự túc vé máy bay khứ hồi, phí visa và các chi phí sinh hoạt khác.

Đề nghị các đơn vị thông báo đến sinh viên về Diễn đàn Sinh viên Quốc tế ISF tại Đại học Oita, Nhật Bản. Sinh viên quan tâm gửi hồ sơ bản cứng và bản mềm (gồm CV bằng tiếng Anh, bảng điểm, các chứng chỉ nếu có và tóm tắt đề tài nghiên cứu), trước 12 giờ ngày 07 tháng 04 năm 2017.

Thời gian nhận hồ sơ: trước 12 giờ, ngày 24 tháng 4 năm 2017

Nơi nhận: Ms. Nguyễn Bích Hà