Trang Nghiên cứu

Tuyển sinh khóa 16 chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết với Đại học Troy, Hoa Kỳ

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy (Hoa Kỳ) tuyển sinh chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh Hệ chính quy, khóa 16, niên khóa 2017 - 2021

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 80 sinh viên

2. Phương thức tuyển sinh: Xét hồ sơ

3. Đối tượng tuyển sinh & Phương thức tuyển sinh: thí sinh lựa chọn 1 trong 2 phương thức sau để xét tuyển vào Chương trình:

Phương thức 1: Xét kết quả học tập THPT lớp 12: 40 chỉ tiêu

- Điều kiện 1: Điểm trung bình chung năm học lớp 12 đạt từ 6.0/10 trở lên;

- Điều kiện 2: Có kết quả tổ hợp xét tuyển thông qua tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt 18.0 trở lên, bao gồm 1 trong 4 tổ hợp xét tuyển sau:

xét tuyển 1

xét tuyển 2

xét tuyển 3

xét tuyển 4

Toán, Lý, Anh

Toán, Văn, Anh

Toán, Hóa, Anh

Toán, Sinh, Anh

- Điều kiện 3: Tiếng Anh

+ Tuyển thẳng: Thí sinh có một trong các chứng chỉ tiếng Anh (còn hiệu lực tính đến ngày nộp hồ sơ tuyển sinh) với kết quả tối thiểu như sau: IELTS 5.5; TOEFL iBT 61; B2 theo Khung tham chiếu châu Âu hoặc tương đương (TOEIC 600; đạt bậc 4/6 theo khung năng lực ngoại ngữ dành cho người Việt Nam).

+ Xét tuyển: Thí sinh xét tuyển và xếp lớp luyện thi IELTS thông qua bài kiểm tra tiếng Anh tại Trường Đại học Kinh tế hoặc 1 trong 2 kết quả dưới đây:

Ø Điểm thi tiếng Anh tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, 2017 (6.0/10 trở lên),

Ø Điểm trung bình môn Tiếng Anh Học kỳ 1 hoặc Học kỳ 2 lớp 12 (7.0/10 trở lên).

Phương thức 2: Xét kết quả thi THPT chung Quốc gia: 40 chỉ tiêu

- Điều kiện 1: Điểm trung bình chung năm học lớp 12 đạt từ 6.0/10 trở lên;

- Điều kiện 2: Đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng vào Đại học, thông qua 1 trong 4 tổ hợp xét tuyển sau:

Tổ hợp môn xét tuyển 1

Tổ hợp môn xét tuyển 2

Tổ hợp môn xét tuyển 3

Tổ hợp môn xét tuyển 4

- Điều kiện 3: Tiếng Anh

• Điểm thi tiếng Anh tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, 2017 (6.0/10 trở lên),
  • Điểm trung bình môn Tiếng Anh Học kỳ 1 hoặc Học kỳ 2 lớp 12 (7.0/10 trở lên).

Ghi chú:

(1) Thí sinh có chứng chỉ A Level của Đại học Cambridge được xét tuyển thẳng vào chương trình.

(2) Thí sinh là người Việt Nam có bằng Tốt nghiệp THPT do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp được xét tuyển thẳng vào học khi văn bằng được cơ quan có thẩm quyền công nhận.

(3) Thí sinh có chứng chỉ B2 theo khung tham chiếu Châu Âu hoặc tương đương phải nộp được chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế đạt tối thiểu IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 sau 3 học kỳ đầu.

4. Chương trình đào tạo: Quản trị Kinh doanh – 03 chuyên ngành

- Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế

- Chuyên ngành Quản trị Nguồn nhân lực

- Chuyên ngành Quản trị Tài chính

5. Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

6. Thời gian đào tạo: 3,5 năm (10 học kỳ) với 42 môn học (122 tín chỉ). Sinh viên có nguyện vọng du học cần tích lũy tối thiểu 40/122 tín chỉ tại Trường Đại học kinh tế - ĐHQGHN để đủ điều kiện chuyển tiếp thẳng sang ĐH Troy, Hoa Kỳ và được hưởng mức học phí ưu đãi dành cho sinh viên nội bang.

7. Địa điểm đào tạo: Khu đào tạo Quốc tế - Tầng 5, Nhà E4 (Tòa nhà Hiệu bộ), Trường Đại học kinh tế - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

8. Bằng cấp:

- Bằng cử nhân Đại học chính qui chuyên ngành Quản trị kinh doanh do ĐH Troy – Hoa Kỳ cấp (được ĐHQGHN cấp phép; Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Bộ GD&ĐT công nhận).

- Bảng điểm tốt nghiệp cuối khóa do ĐH Troy – Hoa Kỳ cấp.

9. Giảng viên:

- 50% các môn học trong chương trình do Giảng viên của Đại học Troy, Hoa Kỳ giảng dạy. 50% do các Giảng viên của Việt Nam giảng dạy; các giảng viên trong Chương trình đều có trình độ Thạc sĩ trở lên, tốt nghiệp đại học, sau đại học tại các quốc gia có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

10. Cơ hội nghề nghiệp: 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt với mức thu nhập cao.

11. Quyền lợi sinh viên: được hưởng đầy đủ quyền lợi của sinh viên đại học chính quy của Trường Đại học kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy, Hoa Kỳ.

12. Hồ sơ tuyển sinh: Phát hành và tiếp nhận từ ngày 01/01/2017 tại Phòng 509, Nhà E4, Trường Đại học kinh tế - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin chi tiết, xin liên hệ: Phòng tuyển sinh Quốc tế

Điện thoại: 04. 3754 9901, máy lẻ : 508 | Hotline: 0936.85.89.83

Email: cite@vnu.edu.vn | Website: www.cite.ueb.edu.vn