Trang Nghiên cứu

Xét chọn sinh viên nhận học bổng “NCB - Chắp cánh ước mơ Việt” năm học 2016-2017

Căn cứ thỏa thuận tài trợ học bổng giai đoạn 2015 - 2018 giữa Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) và Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN; Nhà trường thông báo xét chọn học bổng “NCB - Chắp cánh ước mơ Việt” năm học 2016 - 2017, thông tin cụ thể như sau:

1.  Mục đích:

Học bổng “NCB - Chắp cánh ước mơ Việt” năm học 2016 - 2017 được trao tặng cho 10 sinh viên năm nhất có hoàn cảnh khó khăn đạt điểm thi đầu vào cao nhất nhằm khuyến khích, động viên các em sinh viên cố gắng vươn lên trong học tập và cuộc sống.

2.  Hồ sơ gồm có:

- Giấy báo trúng tuyển đại học (bản photo).

- CMND, Thẻ sinh viên (nếu đã có) bản photo.

- Giấy xác nhận hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách (nếu có).

Hồ sơ sinh viên gửi trực tiếp về Khoa hoặc phòng 501 nhà E4 (Phòng Nghiên cứu Khoa học&Hợp tác Phát triển gặp Ms. Phạm Ly Ly) trước ngày 15/10/2016, sau đó Nhà trường sẽ xét chọn sinh viên theo đúng tiêu chí của học bổng và chỉ tiêu cho từng khoa.

Phòng NCKH&HTPT, ĐHKT