Trang Nghiên cứu

06/7 Thông báo tổ chức Tọa đàm: Phát triển hộ kinh doanh ở Việt nam trong bối cảnh mới Báo cáo nghiên cứu khảo sát 2021

Thông báo số 1979/TB-ĐHKT ngày 2/7/2021 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN về việc tổ chức Tọa đàm Phát triển hộ kinh doanh ở Việt nam trong bối cảnh mới Báo cáo nghiên cứu khảo sát 2021.

Thực hiện kế hoạch mũi nhọn về hoạt động Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển năm 2021, Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách, Trường Đại học Kinh tế phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam tổ chức Tọa đàm: Phát triển hộ kinh doanh ở Việt nam trong bối cảnh mới: báo cáo nghiên cứu khảo sát 2021.

Sự kiện thuộc chuỗi “UEB Research and Sharing” được tổ chức nhằm cung cấp cho giảng viên và sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội các thông tin về phát triển hộ kinh doanh ở Việt Nam trong bối cảnh mới. Nội dung của Hội thảo tập trung vào các vấn đề:

• Các thách thức và khó khăn mà hộ kinh doanh gặp phải trong tương quan so sánh với doanh nghiệp đăng ký chính thức
  • Các rào cản về thể chế, chính sách và tiếp cận vốn tín dụng gây nản lòng các hộ kinh doanh
  • Các khó khăn mới nảy sinh đối với hộ kinh doanh trong dịch bệnh Covid 19
  • Giải pháp tạo thuận lợi kinh doanh và tháo gỡ khó khăn tiếp cận tín dung cho hộ kinh doanh trong bối cảnh thực hiện mục tiêu kép trong năm 2021

1.  Hình thức tổ chức: Trực tuyến qua zoom

2.  Thời gian: Từ 14:00 - 16:30, ngày Thứ Ba, 06/07/2021

3.  Thông tin về buổi tọa đàm:

Nội dung chi tiết và đăng ký tham dự chương trình qua đường link: https://bit.ly/3hs8w8y

>>> Xem chi tiết thông báo tại đây.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN