Trang Nghiên cứu

Đề tài: Nghiên cứu giải pháp gắn đào tạo với sử dụng cử nhân quản trị kinh doanh Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Mã số: KT.10.08

Chủ nhiệm đề tài: TS. Nguyễn Ngọc Thắng

Đơn vị chủ trì: Khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Thời gian thực hiện: Từ 9/2010 đến 6/2011

Tóm tắt kết quả thực hiện: (1) Lý luận cơ bản về đào tạo cử nhân QTKD; (2) Phân tích thực trạng đào tạo và sử dụng cử nhân QTKD do Trường ĐHKT - ĐHQGHN đào tạo; (3) Những giải pháp nhằm gắn đào tạo với sử dụng cử nhân QTKD do Trường ĐHKT - ĐHQGHN đào tạo.

Mục tiêu:
Nghiên cứu và làm rõ bản chất, nguyên nhân khiến đào tạo cử nhân QTKD tại Trường ĐHKT - ĐHQGHN chưa gắn với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.
Nội dung nghiên cứu:

Cung cấp các thông tin và tư liệu phục vụ giảng dạy môn học quản trị nhân sự, kinh tế nhân lực và phục vụ cho các mục đích khác. Đề tài cũng cung cấp thông tin, tạo tiền đề cho các gợi ý về cho việc xây dựng chính sách và giải pháp phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo cử nhân QTKD tại Trường ĐHKT - ĐHQGHN.
>> Xem chi tiết tóm tắt đề tài
tại đây

Trường ĐHKT - ĐHQGHN