Học MBA cùng ĐH hàng đầu Bắc & Trung Mỹ

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) - chuyên ngành Quản trị tài chính và Quản trị nguồn nhân lực liên kết giữa trường ĐH Kinh tế (ĐHQGHN) và ĐH Benedictine (Mỹ) - Khai giảng T6/2013

Đại học Benedictine là trường đại học có lịch sử thành lập hơn 122 năm từ năm 1887 tại Lislie, Illinois, Chicago, Hoa kỳ. Trường được xếp hạng thứ 2 tại bang Illinois về chất lượng các chương trình đào tạo, đặc biệt là đào tạo thạc sĩ. Đại học Benedictine được Báo cáo U.S. News and Worlds năm 2009 xếp hạng hàng đầu tại khu vực Trung và Bắc Mỹ về khả năng hấp dẫn sinh viên Quốc tế. Các chương trình đào tạo của Trường (đặc biệt là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - MBA) cũng được hiệp hội Các trường Đại học miền Bắc và Trung Mỹ (The Higher Learning Commision of the North Central Association of Colleges and Schools) kiểm định và đảm bảo chất lượng đào tạo. Năm 2011 Benedictine lọt vào Top 3 đại học an toàn trong hệ thống các trường ĐH và cao đẳng bang Illinois, Top 10 MBA online chuyên ngành "Khoa học điều dưỡng", Top 20 MBA online chuyên ngành " Y tế cộng đồng".

1. Chương trình đào tạo và bằng cấp:
  • Chương trình Thạc sĩ QTKD chuyên ngành Quản trị Tài chính và Quản trị Nguồn Nhân lực bao gồm 16 môn học (64 tín chỉ), trong đó 8 môn (32 tín chỉ) do giảng viên của ĐH Benedictine giảng, 8 môn (32 tín chỉ còn lại) do giảng viên Việt Nam giảng dạy.
  • Thời gian học: Tối đa 18 tháng, học vào tối thứ 6, ngày thứ 7 và chủ nhật tại Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học Benedictine, Mỹ. Tất cả các sinh viên thuộc hệ thống của Đại học Benedictine trên toàn thế giới đều nhận được một loại văn bằng như nhau, trên bảng điểm có ghi Chuyên ngành Quản trị Tài chính/Quản trị Nguồn Nhân lực.
  • Chương trình được Đại học Quốc gia Hà Nội cấp phép
2. Chỉ tiêu tuyển sinh: 80 học viên

3. Ngôn ngữ đào tạo: 100% tiếng Anh

4. Điều kiện đầu vào:
  • Có bằng Đại học trong hoặc ngoài nước kèm bảng điểm
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc
  • Vượt qua kỳ thi viết và phỏng vấn
  • Học viên cần tham dự khóa tiếng Anh trong khóa học và được yêu cầu nộp chứng chỉ tiếng Anh B2 theo khung tham chiếu trình độ chung châu Âu hoặc tương đương
5. Thời gian tuyển sinh và khai giảng:
  • Hội thảo thông tin: 09h 00 ngày 05/5/2013
  • Thi đầu vào: 11/5/2013
  • Khai giảng : Tháng 6/2013
  • Lệ phí xét tuyển: 1.050.000 VND (nộp cùng hồ sơ)
  • Học phí toàn bộ chương trình: 228.900.000 VND (nộp làm 4 đợt)
  • Lệ phí tốt nghiệp: 5.000.000 VND.

(Kinh phí đào tạo và các loại phí thu bằng đồng Việt Nam. Mức thu sẽ thay đổi theo tỷ giá bán ra của Ngân hàng Ngoại thương tại thời điểm thu).

7. Thủ tục đăng ký:
Ứng viên liên hệ để được tư vấn làm hồ sơ tại địa chỉ:
Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế
Trường ĐH Kinh tế (ĐHQGHN)
Phòng 106 - Nhà E4, 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04 3754 9901 | Hotline: 0947 004 809