Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tuyển chuyên viên Phòng Đào tạo

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cần tuyển 01 Chuyên viên làm việc tại Phòng Đào tạo, cụ thể như sau:

1. Nội dung công việc:

- Quản trị phần mềm LMS và LCMS trong đào tạo trực tuyến.

- Xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện và làm các thủ tục công nhận học phần tương đương giữa Trường Đại học Kinh tế với các trường đối tác.

- Hỗ trợ làm phần mềm tuyển sinh đại học, sau đại học.

- Mở mới mã ngành đào tạo và điều chỉnh các chương trình đào tạo

- Thực hiện các công việc khác theo chỉ đạo của lãnh đạo Phòng và Ban Giám hiệu.

2. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp đại học/trên đại học trở lên, ưu tiên chuyên ngành Kinh tế và Công nghệ thông tin, …

- Ưu tiên nam am hiểu về chương trình đào tạo, ưu tiên ứng viên biết hoặc có kinh nghiệm sử dụng phần mềm quản lý đào tạo.

- Sử dụng thành thạo máy tính và các phần mềm ứng dụng tin học văn phòng cơ bản (Microsoft Outlook, Word, Excel và PowerPoint, Internet); ưu tiên ứng viên có khả năng viết phần mềm.

- Giao tiếp tốt, trung thực, chăm chỉ, có trách nhiệm cao trong công việc; khả năng tổ chức, sắp xếp công việc, thời gian.

- Chịu được áp lực, sáng tạo, nhạy bén, có tư duy tốt, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.

- Giao tiếp tốt, trung thực, tận tụy với công việc.

- Không quá 35 tuổi kể tính từ ngày nộp hồ sơ.

3. Quyền lợi:

- Được hưởng lương theo quy định của Nhà nước, thu nhập tăng thêm theo năng lực cá nhân và kết quả công việc, các loại phụ cấp ăn trưa, phụ cấp hành chính theo quy định. Được đóng BHXH, BHYT…theo quy định của Nhà nước.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

4. Hồ sơ:

Hồ sơ ứng tuyển nộp bằng bản mềm qua e-mail tuyendung.ueb@vnu.edu.vn (tiêu đề thư “Ứng tuyển Chuyên viên Phòng Đào tạo”) (ghi rõ vị trí ứng tuyển), bao gồm:

- CV cá nhân, trong đó nêu rõ: Quá trình đào tạo, chuyên ngành đào tạo, các chứng chỉ chuyên môn, trình độ tiếng Anh; kinh nghiệm công tác, thành tích đặc biệt.

- Bản scan (hoặc ảnh chụp bản gốc/bản công chứng) các văn bằng, bảng điểm, chứng chỉ chuyên môn và chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Thời hạn nộp hồ sơ: hết ngày 18/8/2020, ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm. Nhà Trường sẽ tổ chức Hội đồng ngay khi có hồ sơ đáp ứng đủ yêu cầu.

Địa điểm làm việc: Trường ĐHKT, Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 024.3754.7506 - số máy lẻ 522.

Email: tuyendung.ueb@vnu.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/UEBTuyendung/